Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẻ đẹp khí chất mới khiến người ta nhớ lâu. Nhưng lâu nay khí chất hay bị hiểu nhầm thành tự tin và lấn át không gian, nhưng thực tế không phải vậy, khí chất là khi bạn rất nhẹ nhàng thả lỏng mà sức mạnh vẫn toát ra và khiến người khác cảm thấy thư giãn, dễ chịu khi ở bên.

Vẻ quyến rũ tự nhiên đến từ khí chất

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 1

Xinh đẹp tất nhiên là tốt rồi, nhưng sự chân thành và suy nghĩ tử tế khiến khuôn mặt bạn lập tức trở nên thanh thoát.

Dù gương mặt không hoàn hảo, nhưng khi bạn dám là chính mình, chân thành, tự nhiên và thả lỏng. Tinh thần tích cực và kiểm soát suy nghĩ tử tế thì vẻ đẹp tự toát ra ở gương mặt, tạo nên sự dễ chịu, nhẹ nhành thanh thản trên khuôn mặt. Khiến người xung quanh ấn tượng và thấy bạn đẹp.

Thêm chút dưỡng ẩm ở xương gò má

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 2

Một chút bí quyết tinh tế trong trang điểm còn lợi hại hơn quá nhiều phấn son.

Dưỡng ẩm ở xương gò má mỗi buổi sáng khiến gương mặt bạn ánh lên khỏe mạnh. Đây là bí quyết nhỏ, rất kín đáo mà vô cùng hiệu quả.

Dáng đi chuẩn mực

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 3

Sửa dáng đi có thể thay đổi cả số phận đấy!

Chúng ta rất dễ cho qua chỉn chu ở dáng đi đứng. Sự tự nhiên khác với muông chiều sự thoải mái lười biếng ở cơ thể nhé! Đứng thẳng lưng, đừng cắm mặt xuống đất, chân đi khoan thai và không đi hai hàng là những chi tiết tinh tế, cẩn trọng trong dánh vẻ. Người ta hay nói "sửa tướng thì số phận thay đổi". Đây không phải mê tín đâu! Dáng vẻ đúng đắn thì khí chất tự tin mới có thể toát ra, nên cuộc sống của bạn cũng tươi sáng hơn.

Đối xử với những người ít mang lợi ích cho bạn

Ai cũng cung kính với người mạnh, người cho ta quyền lợi. Bên cạnh đó cách bạn kiên nhẫn và rộng rãi, dành thời gian đủ tử tế cho những người yếu thế như trẻ em, động vật, người kém may mắn... những đối tượng này không mang lợi trước mắt cho bạn. Cách bạn đối đãi với họ thế nào nói lên rất nhiều khí chất của bạn.

Không cần nhiều đồ, chỉ cần giữ gìn

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 4

Đổ đạc nhiều không bằng ít mà chất lượng.

Sự sang trọng thanh tao không có nghĩa là bạn có nhiều đồ đạc của cải, mà là cách bạn giữ gìn chăm sóc chúng ở trạng thái tốt. Số lượng ít lại, chất lượng tăng lên luôn là điều nên phấn đấu để kỷ luật cho bản thân.

Kỹ năng, tài lẻ, sở thích, cần được trôi dàu mỗi ngày

Mỗi người đều có sở trường, hãy mài bén nó. Bạn không cần biết hết mọi thứ, nhưng sự tinh tế và khí chất của bạn sẽ tăng cao khi bạn tự tin và trở nên có ích nhờ và khả năng riêng của bản thân.

Tốt với người khác, nhưng không bắt bản thân chịu đựng bất công

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 5

Trước hết là phải đối xử tốt với bản thân.

Bạn không cần phải tranh cãi, nhưng cần nguyên tắc và kiên định. Không ép bản thân làm điều mình không vui, hay chịu đựng khi bị cư xử rất tệ. Khi bạn có nguyên tắc thì chỉ cần nói nhẹ thôi cũng đủ để bảo vệ vùng không gian sống của chính mình.

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!