Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẻ đẹp khí chất mới khiến người ta nhớ lâu. Nhưng lâu nay khí chất hay bị hiểu nhầm thành tự tin và lấn át không gian, nhưng thực tế không phải vậy, khí chất là khi bạn rất nhẹ nhàng thả lỏng mà sức mạnh vẫn toát ra và khiến người khác cảm thấy thư giãn, dễ chịu khi ở bên.

Vẻ quyến rũ tự nhiên đến từ khí chất

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 1

Xinh đẹp tất nhiên là tốt rồi, nhưng sự chân thành và suy nghĩ tử tế khiến khuôn mặt bạn lập tức trở nên thanh thoát.

Dù gương mặt không hoàn hảo, nhưng khi bạn dám là chính mình, chân thành, tự nhiên và thả lỏng. Tinh thần tích cực và kiểm soát suy nghĩ tử tế thì vẻ đẹp tự toát ra ở gương mặt, tạo nên sự dễ chịu, nhẹ nhành thanh thản trên khuôn mặt. Khiến người xung quanh ấn tượng và thấy bạn đẹp.

Thêm chút dưỡng ẩm ở xương gò má

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 2

Một chút bí quyết tinh tế trong trang điểm còn lợi hại hơn quá nhiều phấn son.

Dưỡng ẩm ở xương gò má mỗi buổi sáng khiến gương mặt bạn ánh lên khỏe mạnh. Đây là bí quyết nhỏ, rất kín đáo mà vô cùng hiệu quả.

Dáng đi chuẩn mực

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 3

Sửa dáng đi có thể thay đổi cả số phận đấy!

Chúng ta rất dễ cho qua chỉn chu ở dáng đi đứng. Sự tự nhiên khác với muông chiều sự thoải mái lười biếng ở cơ thể nhé! Đứng thẳng lưng, đừng cắm mặt xuống đất, chân đi khoan thai và không đi hai hàng là những chi tiết tinh tế, cẩn trọng trong dánh vẻ. Người ta hay nói "sửa tướng thì số phận thay đổi". Đây không phải mê tín đâu! Dáng vẻ đúng đắn thì khí chất tự tin mới có thể toát ra, nên cuộc sống của bạn cũng tươi sáng hơn.

Đối xử với những người ít mang lợi ích cho bạn

Ai cũng cung kính với người mạnh, người cho ta quyền lợi. Bên cạnh đó cách bạn kiên nhẫn và rộng rãi, dành thời gian đủ tử tế cho những người yếu thế như trẻ em, động vật, người kém may mắn... những đối tượng này không mang lợi trước mắt cho bạn. Cách bạn đối đãi với họ thế nào nói lên rất nhiều khí chất của bạn.

Không cần nhiều đồ, chỉ cần giữ gìn

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 4

Đổ đạc nhiều không bằng ít mà chất lượng.

Sự sang trọng thanh tao không có nghĩa là bạn có nhiều đồ đạc của cải, mà là cách bạn giữ gìn chăm sóc chúng ở trạng thái tốt. Số lượng ít lại, chất lượng tăng lên luôn là điều nên phấn đấu để kỷ luật cho bản thân.

Kỹ năng, tài lẻ, sở thích, cần được trôi dàu mỗi ngày

Mỗi người đều có sở trường, hãy mài bén nó. Bạn không cần biết hết mọi thứ, nhưng sự tinh tế và khí chất của bạn sẽ tăng cao khi bạn tự tin và trở nên có ích nhờ và khả năng riêng của bản thân.

Tốt với người khác, nhưng không bắt bản thân chịu đựng bất công

Trang điểm có thể khiến bạn đẹp nhất thời, nhưng đẹp từ khí chất sẽ gây ấn tượng hơn nhiều ảnh 5

Trước hết là phải đối xử tốt với bản thân.

Bạn không cần phải tranh cãi, nhưng cần nguyên tắc và kiên định. Không ép bản thân làm điều mình không vui, hay chịu đựng khi bị cư xử rất tệ. Khi bạn có nguyên tắc thì chỉ cần nói nhẹ thôi cũng đủ để bảo vệ vùng không gian sống của chính mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

HHT - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
Tận dụng động lực năm mới để khởi động 7 điều đơn giản này sẽ giúp bạn về đích nhanh hơn

Tận dụng động lực năm mới để khởi động 7 điều đơn giản này sẽ giúp bạn về đích nhanh hơn

HHT - Đầu năm mới mang đến cho chúng ta niềm hi vọng về một cuộc sống tốt hơn và nhiều trải nghiệm mới mẻ. Vì thế, đây là khoảng thời gian con người có động lực để thay đổi lối sống và bản thân nhất, hãy tận dụng nó! Đừng nghĩ đó phải là một cuộc đại tu hoàn toàn cuộc đời của bạn, cũng đừng đặt ra những mục tiêu cao cả, xa vời. Thay vào đó hãy bắt đầu từ những bước nhỏ với 7 lời khuyên dưới đây.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

HHT - Một "girl boss" có đủ kĩ năng nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình và dành thời gian để nâng cấp bản thân, sự nghiệp thường sở hữu những thói quen tuyệt vời này. Cô ấy làm việc dựa trên tư duy, hình thức và tuân theo những thói quen lành mạnh, đồng thời biết được bí quyết dẫn đến thành công.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.
Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.