Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây sẽ là một tuần lễ bình yên và khi Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương vào cuối tuần, 12 cung Hoàng đạo sẽ có thêm năng lượng cho những khởi đầu bất ngờ đầy hứng khởi!

Bạch Dương: Tinh thần tươi mới

Dưới ánh sáng của Mặt Trăng, Bạch Dương sẽ cảm thấy rất phấn khởi và nhận ra nhiều góc nhìn mới về mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Mặt khác, nhiều tin tức hay các thông báo bất ngờ gõ cửa sẽ khiến cho Cừu trắng háo hức xen chút ngỡ ngàng. Nếu thích, Bạch Dương có thể thay đổi chút gì đó ở kiểu tóc để tăng thêm phần may mắn nhé!

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 1

Kim Ngưu: Khởi đầu mới cho tâm hồn

Trăng non lần này mang đến cho Kim Ngưu thông điệp: Hãy bỏ lại quá khứ đằng sau. Hãy dũng cảm để buông tay với những điều không còn phù hợp với mình nữa: Một người bạn tưởng đã từng rất thân, một crush bạn đã thầm thương trộm nhớ bao lâu, hay một mục tiêu học tập đã “đánh gục” sức khoẻ và tâm trí của bạn. Hãy dành cho tâm hồn của mình những phút giây yên bình!

Khởi đầu may mắn: Thế giới nội tâm

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Song Tử: Bí kíp từ bạn bè

Tuần này, Song Tử sẽ được bạn bè mách cho một số trò chơi mới thú vị và những bí kíp tuyệt đỉnh để chinh phục một thách thức nào đó. Thêm vào đó, đây cũng là một khoảng thời gian yên ả với Song Tử. Gia đình, tài chính, bạn bè, mọi thứ đều viên mãn, chỉ có điều… vẫn không có “gà bông”!

Khởi đầu may mắn: Các mối quan hệ xã hội

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bạch Dương

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 2

Cự Giải: Đại dương của những ước mơ

Thông điệp tháng 4 cho Cự Giải là hãy giương càng lên và bơi vào đại dương sâu thẳm! Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chinh phục ước mơ nào đó đã ấp ủ từ lâu. Chắc hẳn Cua đã có một dự định được lên kế hoạch cẩn thận, rõ ràng mà vẫn chưa đi vào thực tế. Và nếu không phải bây giờ thì là bao giờ đây Cua ơi, bạn có đủ khả năng biến ước mơ thành hiện thực trước khi mùa hạ chính thức bắt đầu.

Khởi đầu may mắn: Định hướng

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Sư Tử: Tin vui gõ cửa

Do ảnh hưởng của Trăng non, Sư Tử sẽ nhận được những tin vui liên quan đến việc đi du học, đi nước ngoài, học hành thi cử ngoại ngữ nói chung. Sư Tử sẽ cảm thấy nhẹ người và vui sướng cực kỳ, ăn mừng linh đình. Ngoài ra, các mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè cũng khiến niềm vui của Tiểu Sư thăng hoa.

Khởi đầu may mắn: Học hành, đi xa

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 3

Xử Nữ: Tình cảm thuận lợi

Mặc dù sẽ xảy ra chút mâu thuẫn với bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp do những bất đồng quan điểm, tuy nhiên đánh giá chung thì đây vẫn là một tuần khá ổn với Xử Nữ. Tình cảm giữa bạn với ai đó sẽ lên một tầm cao mới và bí mật nho nhỏ giữa hai người sẽ giúp mối quan hệ càng thêm khăng khít.

Khởi đầu may mắn: Tài chính, tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Thiên Bình: Trang mới cho mối quan hệ

Tuần này là lúc mối quan hệ của Thiên Bình và “ai đó” sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Bạn và người ấy có thể đưa ra quyết định đưa tình cảm này sang một trang mới - dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cùng xây dựng mối quan hệ tiến tới tương lai. Hãy lắng nghe trái tim và trực giác mách bảo trong mọi chuyện nhưng cũng đừng vội vàng hay cư xử bốc đồng Thiên Bình nhé!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 4

Bọ Cạp: Ngọn lửa chiến binh

Một công việc mới hay dự án mới trong 1-2 tuần tới đây sẽ truyền lửa cảm hứng cho các Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết của một chiến binh sục sôi bên trong mình. Thêm vào đó, để tránh dư thừa năng lượng, Bọ Cạp nên tập một môn thể thao nào đó mới mẻ, nhất là các môn có tính đối kháng nhé!

Khởi đầu may mắn: Công việc, sức khoẻ

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã: Đón nhận điều mới

Tình yêu sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà các vì sao mang lại cho Nhân Mã vào tháng 4 bùng cháy này. Có lẽ Mã Mã đã gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm suốt khoảng thời gian qua, hay một ai đó đã cất bước đi khỏi cuộc sống của bạn. Nhưng giờ là lúc lau khô giọt nước mắt, gác lại chuyện cũ và sẵn sàng đón chờ những cảm xúc đẹp đẽ mới!

Khởi đầu may mắn: Tình yêu

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 5

Ma Kết: Cảm giác an tâm

Cuối tuần sẽ là lúc Ma Kết tạm gạt sang một bên những căng thẳng áp lực, lang thang đi bộ, ngó nghiêng những cửa hàng lấp lánh (và nhớ đeo khẩu trang!). Thêm vào đó, một bữa tối ấm áp và sum họp bên những người thân yêu sẽ giúp Ma Kết cảm thấy an toàn và được tiếp thêm năng lượng. Kết Kết cũng nên dành thời gian sắp xếp lại căn phòng của mình sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi về tới nhà nha.

Khởi đầu may mắn: Gia đình, cảm giác an toàn

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Sư Tử

Bảo Bình: Sáng tạo là “nghề của nàng”

Vốn đã sáng tạo sẵn, năng lượng từ Trăng Non lại càng giúp Bảo Bình được thả lỏng áp lực và các ý tưởng sáng tạo mới mẻ sẽ “ào ào” tuôn ra như lá mùa Thu. Bạn sẽ cảm thấy siêu hào hứng và ngay lập tức đặt ra những mục tiêu cho bản thân để hiện thực hoá chúng. Hãy chia sẻ ý tưởng của mình cho bạn bè vào những dịp tụ tập gặp nhau Bảo Bảo nhé!

Khởi đầu may mắn: Học tập, bạn bè thân

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 6

Song Ngư: Tài chính rủng rỉnh

Tuần này, Song Ngư sẽ nắm trong tay một cơ hội tiền bạc béo bở! Cá sẽ có thêm thu nhập từ một nguồn khác với mọi khi hoặc được ai đó tặng quà, cho tiền. Thêm nữa, đây cũng là thời điểm lý tưởng để Ngư Ngư khởi động một dự án mới trong công việc hoặc học hành đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Tài chính, sự tự tin

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Thiên Bình

Trăng non xuất hiện ở Bạch Dương mang đến khởi đầu đặc biệt cho tháng mới của 12 chòm sao ảnh 11
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm