Trào lưu mới của Gen Z: Rủ nhau "biến hình" với phép thuật “Winx Enchantix”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trào lưu biến hình thành Winx Enchantix đang dần "xâm chiếm" trường học rồi đây!

Trào lưu phép thuật "Winx Enchantix" có lẽ không phải là xa lạ đối với netizen và đang được phủ sóng rộng khắp các trang mạng xã hội. Được biết, trào lưu biến hình thành Winx Enchantix có nguồn gốc từ một tài khoản TikTok.

Đây cũng là tài khoản chuyên lồng tiếng hàng loạt những video hài hước, "bá đạo" trên mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt "thả tim". Cụ thể hơn, trong clip chủ tài khoản hoá thân thành tiên nữ để "trừng trị" những người miệt thị cộng đồng LGBT+.

Một trong những clip hướng dẫn cách biến hình Winx. (Nguồn: TikTok @trgnhan)

Câu nói "gây sốt" trong video chính là: “Đừng miệt thị bê đê... Nếu không thì... Phép thuật Winx Enchantix: Dám kỳ thị bê đê hả? Ngươi sẽ không sống sót được đâu. Ta chính là Flora - Tiên nữ bê đê và ta sẽ không tha cho những ai kì thị LGBT”.

Siêu mẫu Minh Tú cùng hội bạn "bắt trend" Winx Enchantix.

Những filter Instagram giúp teen "biến hình" Winx Enchantix.

Chỉ trong một thời gian ngắn, trào lưu Winx Enchantix đã nhận được sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là cộng đồng Gen Z. Hàng loạt "meme" hài hước về trào lưu này đã ra lò.

(Nguồn clip: TikTok @tunama24)

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện những hình ảnh, clip của các học sinh “đu trend” biến hình thành Winx Enchantix. Theo đó, các bạn học sinh đã kỳ công tạo nên những "đôi cánh" thủ công bằng giấy. Trong từng bức ảnh, các bạn teen còn ghi chú khá chi tiết. Cụ thể, một đôi cánh đã hoàn thành trong 15 phút tiết học môn Văn và một đôi cánh khác bé hơn được đặt cái tên hóm hỉnh: “Cánh mén mới nhú”.

Trào lưu mới của Gen Z: Rủ nhau "biến hình" với phép thuật “Winx Enchantix” ảnh 1

(Ảnh: Huỳnh Toàn)

Trào lưu mới của Gen Z: Rủ nhau "biến hình" với phép thuật “Winx Enchantix” ảnh 2

(Ảnh: Phương Thảo)

Trào lưu mới của Gen Z: Rủ nhau "biến hình" với phép thuật “Winx Enchantix” ảnh 3

(Ảnh: Phương Thảo)

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ. Nhiều dân mạng cho rằng không phải ai cũng “đu trend” một cách có tâm như hội bạn này.

- Cây nhà lá vườn nhưng chất lượng thì không hề cây nhà lá vườn chút nào nha. Đầu tư cái cánh vừa rẻ vừa xịn giống vậy cũng được nè.

- Gắn cái cánh này vô rồi có biến hình được thiệt không mà gắn dữ vậy mấy bà. Tui nói vậy thôi chứ mai tui cũng học theo làm một cái bắt trend.

Trào lưu mới của Gen Z: Rủ nhau "biến hình" với phép thuật “Winx Enchantix” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?