Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng được nhận xét thế nào?

HHT - Là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Intercontinental 2023, đương kim Hoa hậu Bảo Ngọc đã có lời nhận xét về đại diện Việt Nam năm nay là Á hậu Ngọc Hằng. 

Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, Hoa hậu Bảo Ngọc được mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng được nhận xét thế nào? ảnh 1

Trước thềm Chung kết cuộc thi, người đẹp chia sẻ: “Bảo Ngọc rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các bạn thí sinh năm nay. Bởi vì, các bạn luôn mang năng lượng tích cực và Ngọc còn được truyền cảm hứng khi tiếp xúc với các bạn. Có rất nhiều đại diện không chỉ nổi bật về ngoại hình, khả năng trình diễn catwalk mà còn cả về tư duy cũng như cách các bạn truyền tải thông điệp. Đến bây giờ, Ngọc vẫn chưa tìm được ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện vì các thí sinh năm nay khá đồng đều. Ngọc cũng như ban giám khảo vẫn đang trong quá trình quan sát hết mình để tìm ra người xứng đáng nhất.”

Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng được nhận xét thế nào? ảnh 2Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng được nhận xét thế nào? ảnh 3

Nàng hậu chia sẻ thêm: “Đặc biệt, Bảo Ngọc vô cùng tự hào về em gái Ngọc Hằng - đại diện của Việt Nam năm nay tại Miss Intercontinental. Ngọc đã thấy sự trưởng thành của Hằng từ những cuộc thi trong nước đến cuộc thi quốc tế. Ngọc rất nể phục Hằng bởi sự nổ lực, luôn thể hiện hết mình trong cuộc thi. Mong rằng Hằng sẽ giữ được năng lượng và tỏa sáng hết mình trong đêm thi quan trọng sắp tới.”

Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng được nhận xét thế nào? ảnh 4

Trước thềm Chung kết, Á hậu Ngọc Hằng cũng đã tung những hình ảnh về bộ trang phục dạ hội mang tên Goddess Wings (Đôi cánh Nữ thần) sẽ được cô trình diễn trong đêm thi quan trọng. Bộ trang phục nặng tầm 20kg được may bằng vải lưới và được đính kết rất nhiều các loại đá khác nhau, tạo nên những hoa văn thú vị. Đêm Chung kết đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2023 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 16/12 (giờ Việt Nam) tại Ai Cập.

Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng được nhận xét thế nào? ảnh 8
Tin liên quan