Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le

HHT - Có thể lúc mặc, Thanh Thủy sẽ không để ý đến chi tiết này nhưng khi lên ảnh, chiếc váy gây hiểu lầm như một lỗi trang phục.

Thanh Thủy mới chia sẻ đoạn video ghi lại hậu trường một lần đi dự sự kiện. Nàng hậu diện một bộ váy trắng ôm sát tôn dáng, vui vẻ sải bước ngoài đường.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 1

Nhưng netizen khi xem video này đều phải nhìn đi nhìn lại vì trong một số góc quay, Thanh Thủy dường như đã bỏ quên miếng dán ngực. Thực ra lỗi thuộc về bộ váy có thiết kế tạo nên nếp gấp ở ngay khu vực tế nhị, rất dễ gây hiểu lầm.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 2
Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 3

Trong loạt ảnh chính thức mà Thanh Thủy chia sẻ, do ánh sáng và góc chụp nên chiếc váy không còn lộ rõ chi tiết éo le này. Netizen đều công nhận nếu không có điểm trừ này thì bộ váy đẹp hoàn hảo.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 4

Thực tế trước đó cũng có nhiều mỹ nhân Việt rơi vào cảnh bối rối vì trang phục “phản chủ”. Như Á hậu Kiều Loan khi chụp ảnh góc riêng sẽ khiến mọi người phải thắc mắc là cô có mặc nội y hay không.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 5

Đông Nhi cũng có một pha chọn nhầm váy đầy đau thương khi đi ăn với các nghệ sĩ khác như thế này. Chắc hẳn Đông Nhi không thể ngờ rằng khi ngồi trước ống kính, mẫu váy lại lộ chi tiết tai hại đến như thế.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 6

Ngay cả nhiều sao nước ngoài cũng chẳng tránh được chuyện hiểu lầm này. Như Vương phi Kate hẳn sẽ không bao giờ mặc lại bộ váy xanh này lần nữa khi nhà thiết kế đã không tính đến yếu tố gây hiểu lầm cho người mặc.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 7

Trong lần đầu tiên tới Việt Nam dự sự kiện, Kim Tae Hee vẫn giữ phong độ nhan sắc đẹp như nữ thần. Chỉ có điều chiếc váy cô mặc lại gây bối rối cho người nhìn.

Tự tin tạo dáng nhưng Thanh Thủy vô tình chọn nhầm chiếc váy có chi tiết éo le ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm