Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai?

HHT - Sau khi BTC Hoa hậu Việt Nam lần lượt công bố hình ảnh các thí sinh dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trên fanpage, cô gái Phạm Diệu Linh đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ, và được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.
Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 1

Phạm Diệu Linh sinh năm 1998, trước khi đăng kí tham gia và gây sốt trên fanpage của Hoa Hậu Việt Nam, cô gái trẻ từng là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc tại Hà thành, chuyên góp mặt trong các bộ lookbook của các shop thời trang lớn.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 2

Với gương mặt khả ái và thân hình đồng hồ cát hoàn hảo, cộng thêm khả năng diễn xuất rất có hồn trước ống kính, Phạm Diệu Linh có thể "cân" hết các kiểu trang phục và concept, từ thanh lịch đến cá tính.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 3

Nhan sắc của cô nàng được đánh giá là sự "pha trộn" giữa hai gương mặt xinh đẹp trong showbiz Việt là Châu Bùi và Hạ Vi.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 4 

Năm 2017, Phạm Diệu Linh từng đăng kí tham gia chương trình Vẻ Đẹp Thương Hiệu - The Look và lọt vào Top 5 gương mặt có số phiếu bầu cao nhất của vòng bình chọn online.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 5

Ngoài ra, cô nàng còn xuất hiện trong đội hình 32 hotgirl cổ vũ World Cup 2018 và được nhận xét là có ngoại hình khá nổi bật trong đội.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 6

Diệu Linh theo học hai trường với hai chuyên ngành là chuyên ngành sư phạm âm nhạc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương và chuyên ngành thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 7

Với chiều cao 1m68, số đo ba vòng khi tham gia The Look là 81-65-90, cô gái đến từ Vĩnh Phúc này hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ứng viên sáng giá Hoa Hậu Việt Nam 2020 có nét đẹp pha trộn giữa Châu Bùi và Hạ Vi là ai? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.