Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương

Việc nhà có anh
Việc nhà có anh
HHT - Bộ ảnh dễ thương theo trend "việc nhà có anh" hàm ý: Chỉ cần chia sẻ công việc nhà cùng những người phụ nữ thân yêu trong gia đình thì các chàng trai đã trở thành "siêu anh hùng" trong mắt mọi người rồi!
Một nửa thế giới là phụ nữ, là những người bà, người mẹ, người vợ, người yêu, người thân thiết với mình, họ luôn yếu mềm, dễ thương tuy đôi lúc có hơi tạo áp lực một chút xíu thôi.
Đã qua hết nửa tháng 3, tháng mà cả thế giới dành tặng để tôn vinh phụ nữ, tôn vinh dưới mọi hình thức và mọi cách thức.
Vậy để tôn vinh phụ nữ, đàn ông chúng ta nên làm gì nhỉ? Dẫn họ đi shopping, mua nhà, mua xe, mua những bộ trang sức đắt tiền hay những bộ quần áo thời thượng, đồ mỹ phẩm, đồ ăn ngon và đưa thật nhiều, tặng thật nhiều thứ vật chất khác nữa.
Có lẽ suy nghĩ đó đã ăn sâu vào tiềm thức của đại đa số giới màu râu của chúng ta mất rồi. Nhưng giờ đây, thời mà được coi là kỷ nguyên công nghệ số thì việc tặng những món quà đó lại cần phải đặc biệt hơn và theo những cách đặc biệt hơn.
"Việc nhà có anh" - khẩu hiệu này đang trending khắp mạng xã hội, từ các diễn đàn đến những group bạn bè, gia đình, hay thậm chí công sở. Các chị em nô nức khoe chồng/ bạn trai/ bố/ ông nội là những người rất tâm lý, luôn chủ động chia sẻ việc nhà cùng những phụ nữ trong nhà. Bộ ảnh dễ thương dưới đây cũng không đứng ngoài trào lưu này.
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 1 Em chỉ cần đứng cạnh cầm hộ anh thôi.
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 2 Em cứ chat đi, lau nhà để anh
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 3 Em không phải ra sân đâu, ngoài đó nắng đấy, để anh phơi cho.
Người đàn ông với vẻ ngoài vạm vỡ, đầy nam tính sẽ đeo một cái tạp dề đứng ở bếp nấu những món ăn ngon, họ sẽ xắn tay để quét dọn nhà cửa, chăm con, tất bật chuẩn bị một bữa cơm... và rất nhiều việc khác nữa là những hình ảnh hiện đang tràn ngập khắp nơi.
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 4 Chăm sóc tóc phải để anh
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 5 Khi mệt anh sẽ nghỉ ngơi một lát.
Rất nhiều bạn trầm trồ thán phục và phải thốt lên rằng "Sao chồng bạn siêu thể", " Sao bố bạn tuyệt vời thế", có bạn thì tủi thân, mong ước "Mình rất muốn có một người đàn ông như vậy"....
Bạn đã từng làm những công việc như vậy chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu xắn tay vào chia sẻ những công việc nhà cùng những người phụ nữ của mình nhé! Bạn sẽ chính là "siêu anh hùng" trong mắt những người thân yêu của mình đấy!
Theo (Spidey Adventure)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm