Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương

Việc nhà có anh
Việc nhà có anh
HHT - Bộ ảnh dễ thương theo trend "việc nhà có anh" hàm ý: Chỉ cần chia sẻ công việc nhà cùng những người phụ nữ thân yêu trong gia đình thì các chàng trai đã trở thành "siêu anh hùng" trong mắt mọi người rồi!
Một nửa thế giới là phụ nữ, là những người bà, người mẹ, người vợ, người yêu, người thân thiết với mình, họ luôn yếu mềm, dễ thương tuy đôi lúc có hơi tạo áp lực một chút xíu thôi.
Đã qua hết nửa tháng 3, tháng mà cả thế giới dành tặng để tôn vinh phụ nữ, tôn vinh dưới mọi hình thức và mọi cách thức.
Vậy để tôn vinh phụ nữ, đàn ông chúng ta nên làm gì nhỉ? Dẫn họ đi shopping, mua nhà, mua xe, mua những bộ trang sức đắt tiền hay những bộ quần áo thời thượng, đồ mỹ phẩm, đồ ăn ngon và đưa thật nhiều, tặng thật nhiều thứ vật chất khác nữa.
Có lẽ suy nghĩ đó đã ăn sâu vào tiềm thức của đại đa số giới màu râu của chúng ta mất rồi. Nhưng giờ đây, thời mà được coi là kỷ nguyên công nghệ số thì việc tặng những món quà đó lại cần phải đặc biệt hơn và theo những cách đặc biệt hơn.
"Việc nhà có anh" - khẩu hiệu này đang trending khắp mạng xã hội, từ các diễn đàn đến những group bạn bè, gia đình, hay thậm chí công sở. Các chị em nô nức khoe chồng/ bạn trai/ bố/ ông nội là những người rất tâm lý, luôn chủ động chia sẻ việc nhà cùng những phụ nữ trong nhà. Bộ ảnh dễ thương dưới đây cũng không đứng ngoài trào lưu này.
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 1 Em chỉ cần đứng cạnh cầm hộ anh thôi.
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 2 Em cứ chat đi, lau nhà để anh
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 3 Em không phải ra sân đâu, ngoài đó nắng đấy, để anh phơi cho.
Người đàn ông với vẻ ngoài vạm vỡ, đầy nam tính sẽ đeo một cái tạp dề đứng ở bếp nấu những món ăn ngon, họ sẽ xắn tay để quét dọn nhà cửa, chăm con, tất bật chuẩn bị một bữa cơm... và rất nhiều việc khác nữa là những hình ảnh hiện đang tràn ngập khắp nơi.
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 4 Chăm sóc tóc phải để anh
Việc nhà có anh phiên bản Người Nhện siêu dễ thương ảnh 5 Khi mệt anh sẽ nghỉ ngơi một lát.
Rất nhiều bạn trầm trồ thán phục và phải thốt lên rằng "Sao chồng bạn siêu thể", " Sao bố bạn tuyệt vời thế", có bạn thì tủi thân, mong ước "Mình rất muốn có một người đàn ông như vậy"....
Bạn đã từng làm những công việc như vậy chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu xắn tay vào chia sẻ những công việc nhà cùng những người phụ nữ của mình nhé! Bạn sẽ chính là "siêu anh hùng" trong mắt những người thân yêu của mình đấy!
Theo (Spidey Adventure)
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?