Việt Nam sẽ là điểm đến trong phim mới của Netflix "A Tourist's Guide To Love"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix vừa đưa ra thông báo khởi quay bộ phim "A Tourist’s Guide To Love" có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt Nam trong dàn diễn viên như Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện.

A Tourist’s Guide To Love là câu chuyện của một nhà điều hành du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay người yêu, cô quyết định tham gia một đề án khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch Việt Nam. Chính trong chuyến đi này, cô tìm thấy được cả sự phiêu lưu lẫn tình cảm lãng mạn với một hướng dẫn viên du lịch người Việt. Vậy là họ quyết định... cướp một chiếc xe buýt để đi đó đây, khám phá cuộc sống và tình yêu dưới một lăng kính mới, không theo những lối mòn đã định.

Việt Nam sẽ là điểm đến trong phim mới của Netflix "A Tourist's Guide To Love" ảnh 1

Những diễn viên đầu tiên của bộ phim được Netflix bật mí. (Nguồn: Internet)

Kịch bản A Tourist’s Guide To Love được truyền cảm hứng bởi những chuyến đi tìm hiểu cội nguồn của nữ biên kịch người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue. Theo lời của nhà sản xuất kiêm diễn viên Rachael Leigh Cook, bộ phim sẽ tựa như một bức thư tình hấp dẫn gửi tặng Việt Nam bằng tất cả sự rực rỡ, lòng chân thành và khiếu hài hước. Phim quy tụ dàn diễn viên quốc tế và trong nước, bao gồm diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Lý, cùng các nghệ sĩ Việt Nam như Trúc Trần và nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện.

Việt Nam sẽ là điểm đến trong phim mới của Netflix "A Tourist's Guide To Love" ảnh 2

Chân dung nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất bộ phim Rachael Leigh Cook. (Nguồn: Internet)

Lấy bối cảnh tại 5 điểm đến đến mang tính biểu tượng của Việt Nam, A Tourist's Guide To Love hứa hẹn sẽ khiến khán giả quốc tế “say nắng” bởi nhịp sống sôi động ở TP.HCM, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình ở Đà Nẵng, không gian cổ kính yên bình của Hội An, núi đồi hùng vĩ ở Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội.

Nhìn lại quá khứ, đã có không ít lần cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh của các nhà làm phim quốc tế. Từ những bộ phim cổ điển như Good Morning, Vietnam (1987), Người Mỹ trầm lặng (2002) hay Người Tình (1992) đến các bom tấn điện ảnh hiện đại như Kong: Skrull Island (2017) hay Pan (2015). Với từng đề tài và thể loại khác nhau, các nhà làm phim sẽ khai thác vẻ đẹp của Việt Nam theo những cách thức riêng biệt, tạo nên nhiều bất ngờ thú vị. Vậy thì, A Tourist’s Guide To Love sẽ mang đến một Việt Nam như thế nào? Đây là điều khiến nhiều khán giả háo hức mong đợi bộ phim ra mắt.

Việt Nam sẽ là điểm đến trong phim mới của Netflix "A Tourist's Guide To Love" ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm