Vũ trụ sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới đong đầy may mắn

HHT - “Khi bạn thật sự muốn điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực lại để giúp bạn đạt được điều đó" - câu nói nổi tiếng trong cuốn sách “Nhà Giả Kim". Vào đêm Giao thừa, bầu trời sẽ mang theo năng lượng của Trăng Non Bảo Bình. Đây chính là thời điểm mà toàn vũ trụ sẽ lắng nghe những lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới tràn đầy may mắn. 

Bạn có thể dành một chút thời gian để viết wishlist của mình vào khoảnh khắc đồng hồ điểm 0 giờ. Bạn cũng có thể chắp tay dưới ngọn pháo hoa rực rỡ và nghĩ về những viễn cảnh trong mơ. Hoặc bạn có thể thì thầm những điều ước của mình dưới mái chùa linh thiêng. Tuy nhiên, không phải năm nào chúng ta cũng có thể có được tất cả mọi thứ mình muốn.

Mỗi năm, các chòm sao sẽ hỗ trợ cho một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống của bạn nhiều hơn các lĩnh vực khác. Hãy xem thử mỗi cung Hoàng đạo nên gửi điều ước liên quan tới lĩnh vực gì để dễ chạm tới tinh thần vũ trụ nhất nào!

Vũ trụ sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới đong đầy may mắn ảnh 1
Bạch Dương: Giải phóng bản thân

Đây sẽ là năm của sự tự do! Mọi nguyện ước của nhà Cừu về cảm giác tự do, thoải mái làm những điều mình mong muốn, không còn bị giới hạn bởi những nỗi sợ hay định kiến của bản thân sẽ trở thành hiện thực!  Tư tưởng cởi mở và sự dũng cảm sẽ đưa Bạch Dương đến với chân trời của những điều may mắn.

Kim Ngưu: Hành trình mới

2021 sẽ thoả mãn mọi nguyện ước của Kim Ngưu về các dự án hay kế hoạch mới, nhất là những gì khiến bạn cảm thấy đam mê, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tiểu Ngưu hãy nghĩ về những chuyến đi, những môn thể thao, âm nhạc, trình diễn nghệ thuật, nghĩ về sự khám phá và những khoảnh khắc sống hết mình trong năm mới này nhé!

Song Tử: Dự định học hành

Song Tử nên gửi điều ước về chuyện học hành và hoàn thành những dự định học tập của mình. Vũ trụ nhất định sẽ đáp lại bạn một cách hân hoan. Ngoài ra, Tiểu Song còn có thể đạt được mong muốn liên quan đến việc đi lại di chuyển, như là đi du học, đi chơi xa.

Vũ trụ sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới đong đầy may mắn ảnh 2
Cự Giải: Kế hoạch dài hạn

Giao thừa năm nay sẽ là thời điểm vàng để Cự Giải viết ra các kế hoạch dài hạn cho bản thân mình. Không chỉ là học hành, sự nghiệp cho năm 2021 mà còn là con đường của bản thân về sau nữa. Các thành viên nhà Cua cũng dễ đạt được ước nguyện đi nước ngoài, đi du học.

Sư Tử: Cảm giác an toàn

Nếu như Giao thừa là một cánh cửa, vậy thì hẳn là có rất nhiều... tiền đang chờ đợi Sư Tử đằng sau cánh cửa ấy. Hãy gieo một điều ước liên quan đến sự sung túc, đủ đầy và Tiểu Sư sẽ sớm được như mong đợi. Thêm vào đó, nếu bạn vẫn luôn cảm thấy hơi cô đơn và đang tìm kiếm một điều gì đó, sao không thử ước rằng mình sẽ sớm tìm được một cái tổ an toàn, ấm áp nào đó, dù là đến từ bạn bè hay người thân!

Xử Nữ: Gieo hạt tài chính

Năng lượng của năm 2021 sẽ tập trung vào lĩnh vực tài chính, công việc của Xử Nữ. Thế nên, nếu giờ bạn gieo những hạt giống đầu tiên, một ngày nào đó nó sẽ trở thành cây đại thụ với những quả ngọt khổng lồ. Tiền bạc sẽ rủng rỉnh cho Xử Nữ đấy!

Vũ trụ sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới đong đầy may mắn ảnh 3
Thiên Bình: Tình bạn và niềm hạnh phúc

Tình bạn và các mối quan hệ thân thiết sẽ là những điều được như ý nguyện của Thiên Bình năm nay. Thêm vào đó, hãy nguyện cầu về niềm vui, sự hạnh phúc và những thành công mà bạn đang nghĩ tới, Thiên Bình sẽ sớm được thoả ước!

Bọ Cạp: Phát triển bản thân

Nếu như Bọ Cạp dành toàn bộ trái tim mình để ước ao điều gì đó về chuyện học hành, tài chính hay tạo dựng một vị trí vững vàng cho bản thân trong cuộc sống thì bạn sẽ được vũ trụ lắng nghe. Đây là năm để nhà Cạp phát triển bản thân cũng như cải thiện những điểm yếu.

Nhân Mã: Ước gì được nấy

Không ai sướng hơn Nhân Mã. Có thể nói rằng, đêm giao thừa này, nhà Mã ước gì cũng được, vì chuyện gì cũng sẽ thuận lợi cả! Nhất là với những điều mà cho Nhân Mã cảm xúc hạnh phúc ngập tràn. Chỉ có một lưu ý nho nhỏ là Mã Mã không nên kỳ vọng quá cao, chỉ cần được 80% như mong muốn là nên biết hài lòng rồi nhé!

Vũ trụ sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới đong đầy may mắn ảnh 4
Ma Kết: Gia đình sung túc

Những điều ước tài lộc của Ma Kết sẽ sớm được như mong đợi. Không chỉ tài lộc cho bản thân mà còn là tài lộc cho gia đình, người thân. Một người lớn tuổi trong gia đình cũng sẽ khoẻ mạnh và hạnh phúc giống như ước mong của Kết Kết.

Bảo Bình: Khoảnh khắc tuyệt vời đêm giao thừa

2021 sẽ mang đến cho Bảo Bình những nguồn cảm hứng và sự sáng tạo. Bảo Bảo không nên bỏ qua đâu nếu như nơi bạn sống bắn pháo hoa vào đêm giao thừa nhé! Đây sẽ là khoảnh khắc trọng đại bởi Trăng Non đi vào vị trí của chính các Bảo Bình. Hãy thoải mái nghĩ về mọi điều tốt đẹp mà bạn muốn có!

Song Ngư: Tình yêu gõ cửa

Uuu huuu!! Tình yêu đang trên đường tới với Song Ngư nè! Hãy dành một vài dòng trên trang giấy để nghĩ về người trong mộng nhé, Cá sẽ tìm được tình yêu đẹp năm 2021 này đấy!

Vũ trụ sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của bạn cho một năm mới đong đầy may mắn ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm