Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột

HHT - Ngày khai giảng cho năm học mới đến cùng lúc với sự kiện sao Hoả đi lùi ở Bạch Dương. Sự kiện này khiến nhiều chòm sao sẽ cảm thấy mất sạch năng lượng hoặc dễ cáu giận đột ngột trong tuần này, phải đối phó ra sao đây?

Bạch Dương: Đếm từ một đến ba khi tức giận

Do ảnh hưởng của sao Hỏa, Bạch Dương sẽ có cảm giác muốn “phát khùng” lên vì người khác cứ trốn tránh, không chịu ngồi xuống cãi nhau một trận “ra ngô ra khoai” với mình. Ấy ấy, bình tĩnh nào Cừu ơi, to tiếng vào khoảng thời gian này nhất định không phải là một lựa chọn khôn ngoan đâu! Thay vào đó, nếu Bạch Dương cũng tỏ ra nhún nhường, mềm mại thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn đấy!

Lời khuyên may mắn từ: Sư Tử, Xử Nữ

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Cái tôi, phong cách ngoại hình

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 1
Kim Ngưu: Dọn dẹp tiềm thức

Tháng 9 này sẽ là khoảng thời gian mà mọi thứ cảm xúc luôn chôn sâu trong lòng Kim Ngưu sẽ dâng trào mạnh mẽ và lúc nào cũng chỉ chực trào ra ngoài. Thế nên, Ngưu Ngưu hãy nhớ nhắc nhở bản thân mình không nên làm hay nói gì lúc đang tức giận đâu nhé! Mặt khác, đây còn là lúc để Kim Ngưu thấu hiểu bản thân mình hơn bao giờ hết.

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Nhân Mã

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Nội tâm

Song Tử: Ham vui quá đà

Tuần này, Song Tử sẽ trở nên cực kỳ ham vui, đã đang hào hứng chơi cái gì là không thể dứt ra nổi dù là tới giờ học. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân mình thôi nào Tiểu Song. Nếu không, chỉ vài ngày nữa thôi, Tiểu Song sẽ phát hiện ra là mình đang bị “xuống sắc” chỉ vì ăn ngủ, sinh hoạt không điều độ và kết quả học hành thì hiện rõ đấy nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Cự Giải, Thiên Bình

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Bạn bè

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 2
Cự Giải: Tương lai khó đoán

Một thông tin hay cuộc nói chuyện về chủ đề định hướng nghề nghiệp sẽ làm cho Cua nhỏ “vã mồ hôi" không ít. Mọi thứ đều khá mờ mịt trước mắt và ảnh hưởng của sao Hoả khiến Cự Giải dễ nản chí! Tuy nhiên, nếu Cua sớm động viên bản thân nỗ lực thì đây lại là lúc xoay chuyển tình thế đấy!

Lời khuyên may mắn từ: Ma Kết, Song Ngư

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Dự định tương lai

Sư Tử: Bận rộn năm học mới

Ái chà, đây có vẻ sẽ là thời điểm bận rộn với Sư Tử đấy nhỉ! Mèo Lớn cứ phải chạy khắp nơi như con thoi suốt thôi, lúc thì đi học, chuẩn bị cho dự án nào đó, lúc thì lại phải gọi điện nhắn tin liên tục để tâm sự với đứa bạn đang có chuyện buồn. Dù gấp đến đâu, Sư Tử cũng nhớ là khi di chuyển trên đường không được đi với tốc độ quá nhanh hay sai luật giao thông đâu đấy nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Nhân Mã

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Chuyện học hành

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 3
Xử Nữ: Khẳng định chủ quyền

Tuần này, Xử Nữ sẽ một phen bực bội khi nhìn thấy có người tự tiện sử dụng thứ gì đó quan trọng của mình mà không xin phép. Vốn giỏi lí lẽ và tỉ mỉ, nên Xử Nữ không gặp khó khăn gì trong việc “dằn mặt" và khiến bạn đó phải xin lỗi mình. Có điều, chuyện qua rồi thì thôi, Xử Nữ không nên đem nó đi kể lại với “hội bà tám” nữa nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Song Ngư, Bạch Dương

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Tài chính, tình cảm, tài sản cá nhân

Thiên Bình: Tâm trạng rối ren

Do ảnh hưởng của sao Hỏa, một người “bạn cũ” lại khiến cho Thiên Bình “bấn loạn” thêm một lần nữa. Tuy nhiên, một nửa não còn lại của Thiên Bình lại đang lên tiếng cảnh báo rằng nếu hai đứa ngày trước không hợp nhau, bây giờ chắc gì đã hợp? Mặt khác, Thiên Bình nên cẩn thận việc sẽ hay cáu kỉnh bất ngờ và chia tay với ai đó trong cơn giận đấy nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Ma Kết

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Mối quan hệ

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 4
Bọ Cạp: Tập trung vào việc

Năng lượng của Mặt Trời đòi hỏi Bọ Cạp tập trung và cẩn thận hơn với mọi việc của mình. Bất kể là với sức khỏe hay công việc, Cạp Cạp cũng sẽ tỏ ra khá nghiêm túc, nhiệt huyết và tránh xa những thói quen không có lợi cho mình. Mặt khác, đây cũng là thời gian mà bài vở, công việc của Bọ Cạp trở nên dày đặc, không có nhiều thời gian để mà lười biếng đâu đó nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Kim Ngưu, Bảo Bình

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Công việc, sức khoẻ

Nhân Mã: Nổi tính hiếu thắng

Tuần này, năng lượng của sao Hỏa sẽ “đốt cháy” tính hiếu thắng của Nhân Mã. Điều đó khiến cho Cừu sẽ muốn thể hiện bản thân nhiều hơn để “lấy le” với cô/cậu bạn mình đang để ý. Tuy nhiên, tiếc rằng sao Hoả lại đang... đi lùi, thế nên những nỗ lực tiến lên của Mã Mã không chừng lại là bước giật lùi!

Lời khuyên may mắn từ: Xử Nữ, Sư Tử

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Tình cảm, sự sáng tạo

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 5
 Ma Kết: Mâu thuẫn ở nhà

Tuần này, nhà Dê sẽ chuyển “địa bàn” của mình từ ngoài đường về nhà. Cụ thể là thay vì đi chơi suốt ngày, Ma Kết sẽ muốn ở nhà nhiều hơn và chỉ cảm thấy an tâm, thoải mái khi được yên vị trên cái ghế salon hay cái giường êm ái của nhà mình. Tuy nhiên, năng lượng sao Hoả lại khiến Kết Kết dễ “gây chiến" với người nhà hoặc làm đổ vỡ đồ trong nhà, thế mới oái oăm!

Lời khuyên may mắn từ: Song Tử, Cự Giải

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Gia đình, nơi ở

Bảo Bình: Khó tập trung

Cái tính cứ đang làm việc nọ lại hào hứng ôm cả việc kia khiến cho Bảo Bình trải qua một tuần lễ náo loạn cả lên. Thêm vào đó, Bảo Bảo sẽ cảm thấy rất khó để tập trung hẳn vào việc gì, chẳng hạn như làm dở việc này đầu óc lại nghĩ tới việc khác! Hãy phân chia lại thời gian của mình sao cho khoa học hơn Bảo Bình nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Kim Ngưu, Bạch Dương

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Viết lách, giao tiếp

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 6
Song Ngư: “Lủng túi"

Ái chà, có vẻ như tuần này tiền trong “hầu bao” của Ngư Ngư sẽ chẳng… an phận tẹo nào, cứ liên tục… biến đi đâu mất tiêu! Tất cả là do Cá không kiềm chế được ham muốn mua sắm và lại còn hỏng hóc hay mất đồ nữa chứ. Thời gian tới, tình hình tài chính của Song Ngư có thể nói là: Tiền vào như nước tiền ra cũng ngang sông Đà!

Lời khuyên may mắn từ: Bạch Dương, Nhân Mã

Lĩnh vực cần suy ngẫm: Tài chính, lòng tự trọng

Vừa bước vào năm học mới, sao Hỏa đi lùi khiến cho nhiều chòm sao dễ cáu giận đột ngột ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm