Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop

HHT - Cùng giải trí chống chán trong những ngày giãn cách xã hội với các chương trình truyền hình thực tế vừa vui nhộn vừa ý nghĩa đến từ xứ củ sâm nhé!

I Live Alone: Idol “nhà ở đâu thế”?

Chương trình gì mà có chữ “alone”, nghe có vẻ F.A nhỉ? Tuy nhiên, đây sẽ là chiếc chìa khóa công khai để bạn khám phá đời sống của các idol Hàn Quốc phía sau sân khấu.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 1 Bạn có thể thấy một nữ idol hot rần rần trên báo chí như Hwasa, nhưng khi chỉ có một mình thì để mặt mộc và không ngại khoe mặt mộc (điều phụ nữ Hàn rất sợ).
Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 2

Hay bạn có thể nhìn thấy tận mắt thấy thân hình chocolate 6 múi của các thần tượng nam. 

Master in the House: Học hỏi các bậc thầy

Đúng như tên gọi, các thành viên trong chương trình sẽ dành hai ngày một đêm cùng với các nhân vật có uy tín của các lĩnh vực hoặc ngành nghề khác nhau, được gọi là Master (tạm dịch: bậc thầy) và tìm hiểu về cuộc sống của họ. Nghe có vẻ giống mô-típ đi tìm người thầy để nói chuyện cho hội thích học hành nhỉ? Còn tụi mình chỉ là học sinh bình thường, cần biết nhiều về lĩnh vực khác làm chi?

Tuy nhiên, Michael S. Dell, CEO của công ty máy tính Dell chia sẻ: “85% công việc trong tương lai chưa có mặt ở hiện tại”. Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu lao động trong thời đại mới, việc tụi mình biết nhiều kiến thức chỉ để áp dụng vào một lĩnh vực là điều hết sức bình thường. Và việc xem chương trình sẽ này cung cấp thông tin, kiến thức đến từ thần tượng K-Pop đến diễn viên gạo cội của Hàn, thậm chí là vận động viên bóng đá đá ở Châu Âu. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn biết được nhiều góc khuất của các ngành nghề bạn muốn làm trong tương lai.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 3 HLV Park Hang Seo cũng là khách mời của chương trình.

King of Masked Singer: Thưởng thức âm nhạc chỉ vì giọng hát

Học hỏi bí kíp chống thất nghiệp rồi thì chúng mình chuyển sang nghe nhạc cho thư giãn. King of Masked Singer là một “cuộc thi sống còn” thứ thiệt. Mỗi lượt thi kéo dài trong hai tập, với các ca sĩ thi đấu một chọi một trong ba vòng loại. Họ được tặng những chiếc mặt nạ để che giấu danh tính, từ đó các yếu tố như sự nổi tiếng, sự nghiệp và tuổi tác bị loại bỏ để dẫn đến sự công bằng trong bình chọn.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 4Sân khấu điển hình của King of Masked Singer.

Ở vòng đầu tiên, cả hai thí sinh đều hát cùng một bài hát, trong khi ở vòng thứ hai và thứ ba, mỗi người hát một bài solo. Người chiến thắng của mỗi cặp được khán giả và hội đồng giám khảo lựa chọn thông qua phiếu bầu trực tiếp. Danh tính của các ca sĩ không được tiết lộ cho đến khi họ bị loại hoặc họ giành được chiến thắng cuối cùng.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 5 Solji (EXID) từng giữ vị trí quán quân trong rất nhiều trận đấu.

Real Men: Khi kỷ luật đưa bạn đến hạnh phúc

Real Men là một chương trình tạp kỹ để người nổi tiếng trải nghiệm cuộc sống trong quân đội. Tất nhiên, chương trình sẽ có nhiều khoảnh khắc hốt hoảng của các nghệ sĩ khi phải đối mặt với kỷ luật "thép".

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 6 Jackson (GOT7) khiến các quân nhân phát cuồng khi gọi điện cho Hani (EXID).
Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 7 Lisa (BLACKPINK) trong bộ quân phục.

Đây là sẽ là chương trình giúp thúc đẩy bạn với châm ngôn: “Không gì là không thể”. Chương trình còn mời các thần tượng âm nhạc đến biểu diễn. Bạn có thể học hỏi cách thần tượng mình đối diện với 1001 quân nhân nhưng vẫn trình diễn ngon ơ để "chôm" ngay bí kíp tự tin nhé.

Sister's Slam Dunk: Làm nữ idol ngay cả khi bạn là U40!

Sister's Slam Dunk là chương trình tụ hợp bất cứ nhân vật nào đó, có thể là một thần tượng chuyên nghiệp, một nữ diễn viên đã có tiếng trong nghề hay một người mẫu có ước mơ đứng trên sân khấu,... Tất cả họ sẽ được trải qua quá trình tạo nên một thần tượng, từ tập luyện, ra MV cho đến đứng hát live trên sân khấu.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 8

Người mẫu U40 Hong Jinkyung tham gia chương trình.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 9

Min Hyo Rin, vợ của Taeyang (BIGBANG) cũng từng tham gia chương trình với ước mơ làm được đứng trên sân khấu như một nữ thần tượng.

Cái hay của chương trình ở đây không phải là bạn sẽ phát hiện ra ai là người có tài nhất, mà là bạn sẽ thấy được sự cố gắng của mỗi người để cải thiện chính mình, cũng như bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối giữa những trái tim khi cùng chung một mục tiêu.

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 10 Màn debut có 1-0-2 (thật, hết chương trình xong là tan)! Có ai nhìn thấy cô nàng Tiffany (SNSD) ở đây không?

Sau khi xem xong, bạn sẽ thấy đồng cảm với các thần tượng của mình cũng như hiểu được những khó khăn khi idol ra sản phẩm mới. Chương trình có hai mùa để bạn tha hồ cày nhé!

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm