Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú
HHT - Yoga có thể giúp bệnh nhân ung thư (có cả ung thư vú) phục hồi nhanh chóng, và yoga âm nhạc chính là sự kết hợp thần thành giữa yoga và các bài hit mà teen mê tít.

Theo nghiên cứu khoa học, yoga được chứng minh giúp bệnh nhân ung thư nói chung phục hồi nhanh chóng bởi các tác phụ trong quá trình điều trị ung thư. Yoga giúp duy trì sự dẻo dai, khiến cho sức mạnh bên trong của bạn mạnh mẽ hơn tuy bên ngoài vẫn chỉ là hình bóng mảnh mai, và giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị của bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Vì thế, đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư vú "kết thân" với bộ môn này để chữa trị tại tâm, kết hợp với các liệu pháp khác.

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 1

Trong các thể loại yoga, yoga âm nhạc là cái bạn không thể bỏ qua. Đây chính là sự kết hợp giữa nhạc thiền ca, hiện tại đang được "khoác chiếc áo mới" với giai điệu vui tươi, khỏe khoắn của dòng nhạc hiện đại - nhạc điện tử (EDM - Electronic Dance Music).  Ai bảo yoga cứ phải là các tư thế “rồng rắn lên mây” trong không khí ảm đạm đâu chứ?

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 2

Yoga âm nhạc là hình thức luyện tập cổ xưa, có tuổi đời 600 năm và được luyện tập tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ích lợi là giúp người luyện tập thoát khỏi những lo lắng muộn phiền của cuộc sống, tập trung vào âm thanh thiêng liêng gọi là “Mantras” (có thể hiểu là Chân ngôn: “man” nghĩa là tâm trí, “tra” nghĩa là mang tâm trí của bạn xa rời khỏi áp lực cuộc sống.

Mantra có thể được hát cùng những giai điệu nhẹ nhàng, du dương, nhưng không có nghĩa là nhạc sôi động, hào hứng thì không phù hợp. Vì vậy với thời đại EDM lên ngôi, ngại gì không kết hợp yoga và những bài hit sôi động để đẩy lùi bệnh tật?

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 3

Để hiểu hơn về ung thư vú, hãy "lăn" đến sự kiện Ngày hội Nón Hồng 2018 tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM từ 8g00 tới 17g00, Chủ nhật ngày 28.10.2018 nhé. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ - hoa Hậu Hương Giang (Idol chuyển giới nữ đầu tiên tại Việt Nam)

Hoat động này đánh dấu sự kết nối hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam, hướng đến các hoạt động hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư: Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) và Sáng kiến Ung Thư Muối (SCI).

Ngoài ra, chiến dịch còn mong muốn giới thiệu rộng rãi hệ thống các lớp học yoga dành riêng đang được tổ chức miễn phí cho bệnh nhân ung thư vào sáng chủ nhật hàng tuần tại Elite Gò Vấp, Đồng Khởi (TP. HCM) và Long Biên, Phạm Ngọc Thạch (TP. Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.