Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú
HHT - Yoga có thể giúp bệnh nhân ung thư (có cả ung thư vú) phục hồi nhanh chóng, và yoga âm nhạc chính là sự kết hợp thần thành giữa yoga và các bài hit mà teen mê tít.

Theo nghiên cứu khoa học, yoga được chứng minh giúp bệnh nhân ung thư nói chung phục hồi nhanh chóng bởi các tác phụ trong quá trình điều trị ung thư. Yoga giúp duy trì sự dẻo dai, khiến cho sức mạnh bên trong của bạn mạnh mẽ hơn tuy bên ngoài vẫn chỉ là hình bóng mảnh mai, và giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị của bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Vì thế, đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư vú "kết thân" với bộ môn này để chữa trị tại tâm, kết hợp với các liệu pháp khác.

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 1

Trong các thể loại yoga, yoga âm nhạc là cái bạn không thể bỏ qua. Đây chính là sự kết hợp giữa nhạc thiền ca, hiện tại đang được "khoác chiếc áo mới" với giai điệu vui tươi, khỏe khoắn của dòng nhạc hiện đại - nhạc điện tử (EDM - Electronic Dance Music).  Ai bảo yoga cứ phải là các tư thế “rồng rắn lên mây” trong không khí ảm đạm đâu chứ?

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 2

Yoga âm nhạc là hình thức luyện tập cổ xưa, có tuổi đời 600 năm và được luyện tập tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ích lợi là giúp người luyện tập thoát khỏi những lo lắng muộn phiền của cuộc sống, tập trung vào âm thanh thiêng liêng gọi là “Mantras” (có thể hiểu là Chân ngôn: “man” nghĩa là tâm trí, “tra” nghĩa là mang tâm trí của bạn xa rời khỏi áp lực cuộc sống.

Mantra có thể được hát cùng những giai điệu nhẹ nhàng, du dương, nhưng không có nghĩa là nhạc sôi động, hào hứng thì không phù hợp. Vì vậy với thời đại EDM lên ngôi, ngại gì không kết hợp yoga và những bài hit sôi động để đẩy lùi bệnh tật?

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 3

Để hiểu hơn về ung thư vú, hãy "lăn" đến sự kiện Ngày hội Nón Hồng 2018 tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM từ 8g00 tới 17g00, Chủ nhật ngày 28.10.2018 nhé. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ - hoa Hậu Hương Giang (Idol chuyển giới nữ đầu tiên tại Việt Nam)

Hoat động này đánh dấu sự kết nối hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam, hướng đến các hoạt động hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư: Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) và Sáng kiến Ung Thư Muối (SCI).

Ngoài ra, chiến dịch còn mong muốn giới thiệu rộng rãi hệ thống các lớp học yoga dành riêng đang được tổ chức miễn phí cho bệnh nhân ung thư vào sáng chủ nhật hàng tuần tại Elite Gò Vấp, Đồng Khởi (TP. HCM) và Long Biên, Phạm Ngọc Thạch (TP. Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.