Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú
HHT - Yoga có thể giúp bệnh nhân ung thư (có cả ung thư vú) phục hồi nhanh chóng, và yoga âm nhạc chính là sự kết hợp thần thành giữa yoga và các bài hit mà teen mê tít.

Theo nghiên cứu khoa học, yoga được chứng minh giúp bệnh nhân ung thư nói chung phục hồi nhanh chóng bởi các tác phụ trong quá trình điều trị ung thư. Yoga giúp duy trì sự dẻo dai, khiến cho sức mạnh bên trong của bạn mạnh mẽ hơn tuy bên ngoài vẫn chỉ là hình bóng mảnh mai, và giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị của bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Vì thế, đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư vú "kết thân" với bộ môn này để chữa trị tại tâm, kết hợp với các liệu pháp khác.

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 1

Trong các thể loại yoga, yoga âm nhạc là cái bạn không thể bỏ qua. Đây chính là sự kết hợp giữa nhạc thiền ca, hiện tại đang được "khoác chiếc áo mới" với giai điệu vui tươi, khỏe khoắn của dòng nhạc hiện đại - nhạc điện tử (EDM - Electronic Dance Music).  Ai bảo yoga cứ phải là các tư thế “rồng rắn lên mây” trong không khí ảm đạm đâu chứ?

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 2

Yoga âm nhạc là hình thức luyện tập cổ xưa, có tuổi đời 600 năm và được luyện tập tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ích lợi là giúp người luyện tập thoát khỏi những lo lắng muộn phiền của cuộc sống, tập trung vào âm thanh thiêng liêng gọi là “Mantras” (có thể hiểu là Chân ngôn: “man” nghĩa là tâm trí, “tra” nghĩa là mang tâm trí của bạn xa rời khỏi áp lực cuộc sống.

Mantra có thể được hát cùng những giai điệu nhẹ nhàng, du dương, nhưng không có nghĩa là nhạc sôi động, hào hứng thì không phù hợp. Vì vậy với thời đại EDM lên ngôi, ngại gì không kết hợp yoga và những bài hit sôi động để đẩy lùi bệnh tật?

Yoga âm nhạc - thể loại tín đồ yoga không thể bỏ qua để "chiến đấu" với ung thư vú ảnh 3

Để hiểu hơn về ung thư vú, hãy "lăn" đến sự kiện Ngày hội Nón Hồng 2018 tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM từ 8g00 tới 17g00, Chủ nhật ngày 28.10.2018 nhé. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ - hoa Hậu Hương Giang (Idol chuyển giới nữ đầu tiên tại Việt Nam)

Hoat động này đánh dấu sự kết nối hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam, hướng đến các hoạt động hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư: Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) và Sáng kiến Ung Thư Muối (SCI).

Ngoài ra, chiến dịch còn mong muốn giới thiệu rộng rãi hệ thống các lớp học yoga dành riêng đang được tổ chức miễn phí cho bệnh nhân ung thư vào sáng chủ nhật hàng tuần tại Elite Gò Vấp, Đồng Khởi (TP. HCM) và Long Biên, Phạm Ngọc Thạch (TP. Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!