10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai

HHT - Mặc đẹp thì ai cũng có thể, nhưng để làm chủ được bộ trang phục mình đang mặc thì không hẳn các chàng trai nào cũng làm được, nếu họ không tập cho mình những thói quen thời trang cơ bản sau đây

Đầu tư vào những món đồ vượt thời gian

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 1  Đầu tư vào những món đồ timeless khiến bạn diện từ mùa này sang mùa khác vẫn mốt

Sức mạnh của những món đồ vượt thời gian (timeless) nằm ở việc bạn có thể diện nó từ mùa này sang mùa khác và từ năm này sang năm kia mà không bao giờ sợ bị lỗi mốt. Đây chính là bí quyết mà các quý ông thời trang luôn luôn áp dụng.

Có một đôi giày hoàn hảo

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 2 Đối với nam giới, một đôi giày tốt sẽ "cứu" tổng thể bộ trang phục.

Nếu với phái nữ, phụ kiện là thứ sẽ cứu tổng thể bộ trang phục thì đối với nam giới, một đôi giày tốt sẽ cứu cả sự luộm thuộm của bạn trong mắt người khác. Chất lượng hơn số lượng, hãy đầu tư cho một đôi giày tốt, phom dáng cứng và đường may trên thân giày hoàn hảo sắc nét.

Hiểu được tầm quan trọng của một bộ Âu phục (suit)

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 3 Để được đánh giá là một quý ông thời trang, bạn phải hiểu rõ tầm quan trọng của một bộ suit đẹp. 

Một chàng trai sẽ trông trưởng thành và lịch lãm hơn nếu họ khoác lên mình một bộ âu phục. Nhưng để được đánh giá là một quý ông thời trang thì bạn phải hiểu rõ được tầm quan trọng của một bộ suit đẹp. Đường cắt sắc sảo, gọn gàng và form dáng chuẩn. Chiều dài tay áo hoàn hảo là khi để tay duỗi thẳng, khoảng 1 cm tay áo sơ mi mặc trong sẽ lộ ra và cổ áo sơ-mi luôn luôn cao hơn cổ áo suit khoảng 1 cm.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của chi tiết

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 4 Điểm tinh tế nằm trên những chi tiết rất nhỏ. 

Nếu sự sáng tạo nằm ở việc kết hợp trang phục phù hợp thì điểm tinh tế lại nằm trên những chi tiết rất nhỏ. Một chiếc khăn, khuy cài măng sét hay nơ sẽ làm điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn sinh động hơn.

Luôn có sự chuẩn bị

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 5 Trong những dịp quan trọng cần sự chỉnh chu thì việc chuẩn bị trước trang phục chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp

Việc chuẩn bị trang phục trước sẽ giúp cho buổi sáng của bạn không bị cập rập. Đặc biệt trong những dịp quan trọng cần sự chỉnh chu như buổi phỏng vấn, thì việc chuẩn bị trước trang phục chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt việc xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tử tế trước người đối diện.

Biết cách bảo quản trang phục

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 6 Học cách ủi quần áo của chính mình và quan trọng là biết cách treo chúng lên móc như thế nào để không bị nhăn.

Không bao giờ để quần áo bẩn trên sàn nhà, sẽ làm giảm tuổi thọ quần áo khi bạn "vô tình" đạp lên chúng. Biết cách loại bỏ những vết bẩn dính trên quần áo. Học cách ủi quần áo của chính mình và quan trọng là biết cách treo chúng lên móc như thế nào để không bị nhăn. Bạn không chỉ cần một vẻ ngoài thời trang mà ngay cả thói quen cũng cần được chỉnh chu.

Đầu tư cho đồ nhỏ

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 7 Hãy chăm sóc bản thân mình từ bên trong và đừng quên việc thay mới “đồ nhỏ” sau mỗi sáu tháng.

Không chỉ vẻ bề ngoài mới cần được chỉnh chu, quần lót cũng là thứ “phụ kiện” ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách tổng thể của bạn. Chọn quần lót xuề xoà vì cho rằng mặc bên trong thì có ai thấy đâu là một quan niệm sai lầm. Bởi nếu bạn còn không cảm thấy thoải mái và tự tin từ bên trong thì làm sao sự tự tin đó thể hiện ra bên ngoài? Hãy chăm sóc bản thân mình từ bên trong và đừng quên việc thay mới quần lót sau mỗi sáu tháng để bảo vệ sức khoẻ nữa nhé!

Vũ khí mùi hương

Từ hồi lâu ơi là lâu, Napoleon và nhiều vị vua khác ở Châu Âu đã bắt đầu sử dụng nước hoa, bởi vì nó không chỉ là cách thể hiện sự tôn trọng người đối diện mà còn đóng vai trò như một “chữ ký riêng” của bạn. Giá trị của sự kỳ bí và quyến rũ mà nó mang lại vô cùng hiệu quả. Một chàng trai sẽ dễ tạo được cảm tình với người đối diện hơn nếu anh ta biết dùng mùi hương trở thành vũ khí bí mật của mình.

Thay đổi kiểu tóc mỗi 6 tuần

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 8  Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thay đổi kiểu tóc của mình mỗi 6 tuần.

Những quý ông sành điệu sẽ dành sự chăm sóc đặc biệt cho mái tóc của họ. Bởi họ nhận thức được chúng quan trọng như thế nào trong việc gây ấn tượng với người khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thay đổi kiểu tóc của mình mỗi 6 tuần. Khoảng thời gian này tóc của bạn đã có thể dài ra và bạn cần F5 lại hình ảnh của mình mới mẻ và sáng sủa hơn. Đặc biệt những chàng trai của thời trang sẽ luôn nhạy bén với xu hướng và không bao giờ để mình trông cũ kỹ.

Trở thành một biểu tượng phong cách

10 bí quyết làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình” dành cho các chàng trai ảnh 9 Đã là một công dân thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh thật nam tính, thời thượng và hợp xu hướng bạn phải luôn tự tạo cảm hứng thời trang cho mình mỗi ngày. 
Hầu hết những người không thực sự quan tâm đến thời trang sẽ nghĩ đơn giản là vớ phải bất cứ món đồ nào trong tầm ngắm và mặc chúng là được. Nhưng đã là một công dân thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh thật nam tính, thời thượng và hợp xu hướng bạn phải luôn tự tạo cảm hứng thời trang cho mình mỗi ngày. Biết cách kết hợp màu sắc, trang phục và luôn tạo cho mình một hình ảnh chỉnh chu nhất có thể. Các fashionisto sẽ không chỉ mặc cho bản thân, họ mặc vì mục đích truyền cảm hứng đến cho cả những người xung quanh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm