10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao
HHT - Có thể bạn chưa biết, theo một thống kê gần đây, ngày 16/9 là thời điểm có nhiều người được sinh ra nhất trong năm.
10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 1

Một nghiên cứu của trang web CareerBuilder cho thấy những người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp, Cự Giải, Sư Tử và Kim Ngưu kiếm được nhiều tiền hơn so với các cung hoàng đạo còn lại. Trung bình thu nhập của những nhân vật này ở Mỹ dao động ở mức 100.000 USD/năm. Trong khi đó, hai chòm sao khác là Bảo Bình và Ma Kết lại đứng chót bảng xếp hạng khả năng kiếm tiền với thu nhập bình quân là 35.000 USD/năm.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 2

Các nhà chiêm tinh học sau nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng Kim Ngưu là chòm sao có xúc giác nhạy bén nhất hệ hoàng đạo với vô số điểm "nhột" trên cơ thể. Cũng vì vậy, nhưng ai sinh ra dưới cung hoàng đạo này thường có máu buồn và rất "nhạy" với những đụng chạm.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 3

Một nghiên cứu về các kỹ năng nhận thức và chuyển động của con người đã phát hiện ra cung hoàng đạo có liên quan mật thiết tới việc hình thành những suy nghĩ tiêu cực, bi quan dẫn tới việc tự tử ở nhiều đối tượng. Trong đó, số lượng đối tượng dính vào trường hợp này nhiều nhất sinh ra dưới chòm sao Song Ngư.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 4

Theo thống kê của trang AstroCamp.com, những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường xuyên dính vào các vụ tai nạn nhất. Nguyên nhân chính được đưa ra là bởi họ sở hữu tính cách nóng nảy, hay lo lắng và kích thích quá đà, dễ mất bình tĩnh nên không thể kiểm soát được hành vi và tình huống kịp thời, gây ra tai nạn ngoài ý muốn.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 5

Các nhà chiêm tinh học đều đồng loạt nhận định rằng phần đông những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp đều sở hữu sức quyến rũ, gợi cảm chết người, toát ra từ dáng vẻ, cử chỉ và thần thái.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 6

Bảo Bình là chòm sao có số lượng người ít nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khảo sát ở Mỹ cho thấy mùa sinh phổ biến ở đất nước này là vào mùa Hè hoặc đầu mùa Thu trong khi khoảng sinh của những ai thuộc cung Bảo Bình lại rơi vào thời điểm từ 20/1 đến ngày 18/2 hàng năm.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 7

Ngược lại với cảnh neo đơn, hiếm muộn của chòm sao Bảo Bình, Bò Cạp vinh dự trở thành chòm sao có số lượng dân cư đông nhất hệ hoàng đạo. Nhiều nhà thống kê tin rằng điều này có sự liên quan mật thiết tới ngày lễ Tình nhân Valentine's Day (14/2).

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 8

Dù không phải là chòm sao "đông dân" nhất hệ hoàng đạo. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn có thể tự hào khi ngày 16/9, một trong những ngày sinh rơi vào chòm sao này là thời điểm có số lượng trẻ em sinh ra nhiều nhất trong năm. Đây được coi là ngày sinh phổ biến nhất thế giới.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 9

Các cung hoàng đạo đều có liên quan tới đặc điểm ngoại hình, sắc vóc. Theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực chiêm tinh, những ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã đa phần đều được ban tặng đôi chân rất dài và đẹp.

10 sự thật "gây sốc" về các chòm sao ảnh 10

Nếu như Sư Tử là "ông hoàng lái xe quá tốc độ" thì Song Ngư cũng được vinh danh ở hạng mục "Nữ hoàng vượt đèn đỏ". Chòm sao này thậm chí hay phải nhận phiếu phạt vì tội đỗ xe không đúng nơi quy định.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm