Horoscope 8/7 - 14/7: Bạch Dương có nguy cơ thụt lùi, Song Tử tránh xa xung đột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Điều duy nhất ngăn cản 12 chòm sao thành công trong tương lai là thái độ "hoài nghi thế giới". Hãy dũng cảm tiến bước với tất cả khả năng bạn có. 

Bạch Dương

Horoscope 8/7 - 14/7: Bạch Dương có nguy cơ thụt lùi, Song Tử tránh xa xung đột ảnh 1

Mức năng lượng của Bạch Dương đang tăng ổn định, tạo điều kiện để tăng năng suất công việc và đẩy nhanh tiến độ các dự án và dự định cá nhân. Nếu chòm sao này đang chờ đợi lịch nghỉ, thông báo lương về hoặc những phúc lợi tương tự thì tin vui là nó sẽ đến vào giữa tuần, thậm chí còn có thể hậu hĩnh hơn mong đợi. Tuần này, Bạch Dương được dự đoán sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, đối tác, điều này sẽ thuận lợi cho việc mở rộng và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có dấu hiệu hài lòng với những gì đang có, dẫn đến thiếu động lực để phấn đấu và có thể cảm thấy không muốn làm gì. Nếu "chú Cừu" không tiếp tục cố gắng, có nguy cơ thụt lùi và bị bỏ lại phía sau. Bạn nên tìm nguồn cảm hứng qua việc học hỏi thêm kiến thức, trải nghiệm mới.

Kim Ngưu

Horoscope 8/7 - 14/7: Bạch Dương có nguy cơ thụt lùi, Song Tử tránh xa xung đột ảnh 2

Đường tình duyên có phần rộng mở hơn trong tuần này, đặc biệt với những Kim Ngưu độc thân. Đối tượng tình cảm xuất hiện bất ngờ trong tuần này và tiềm năng hơn bạn nghĩ, khi cuộc trò chuyện diễn ra thú vị đến bất ngờ. Vào nửa cuối tuần, chòm sao này được thôi thúc thể hiện bản thân theo một cách chỉn chu và nghiêm túc hơn.

Những chàng trai, cô gái có thể phải đối mặt với một số thử thách và áp lực nhưng hãy giữ vững sự tự tin và tiến về phía trước. Bạn sẽ vượt qua khó khăn và đón nhận nhiều may mắn và cơ hội. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của "Trâu nhỏ" tương đối ổn định trong tuần này, bạn cũng có ý thức quản lý tài chính tốt. Đầu tư thận trọng, tránh mua sắm bừa bãi, tập trung lập kế hoạch dài hạn thì bạn sẽ cân đối được tài chính của mình.

Song Tử

Horoscope 8/7 - 14/7: Bạch Dương có nguy cơ thụt lùi, Song Tử tránh xa xung đột ảnh 4

Song Tử bắt đầu cảm thấy có căn cứ và yên tâm hơn về một quyết định nào đó khi mọi thứ đang diễn ra đúng như mong đợi. Một xung đột nào đó đang có xu hướng dịu đi trong tuần này khi tâm trạng của cả hai dần ổn định. Nếu chòm sao này muốn gặp mặt nói chuyện thì tuần này là thời điểm tuyệt vời đấy!

Một đối tượng khó tính đang dần dần cư xử nhẹ nhàng hơn với bạn. Điều đó có nghĩa là mối quan hệ này đang ngày càng tiến bộ. Ngoài ra, cung hoàng đạo này có thể được giới thiệu cho bạn những đối tác đầy triển vọng. Nắm bắt cơ hội này, bạn sẽ kiếm tiền về "ngập két" trong tương lai.

Cự Giải

Horoscope 8/7 - 14/7: Bạch Dương có nguy cơ thụt lùi, Song Tử tránh xa xung đột ảnh 5

Đây là một tuần khá nhạy cảm nên suy nghĩ của Cự Giải sẽ quyết định "mood" trong cả tuần. Thế nên hãy chủ động chọn lọc những suy nghĩ tích cực cho cả tuần tươi mới. Vào giữa tuần, bạn được thôi thúc thể hiện kĩ năng thông qua các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo.

Có thể "Cua nhỏ" đang phân vân giữa hai lựa chọn, mỗi lựa chọn đều có điểm lợi và điểm hại riêng. Bạn đã dành rất nhiều thời gian để cân nhắc nhưng vẫn chưa biết đâu mới là phương án phù hợp cho mình. Cùng với đó, muốn cơ thể khỏe mạnh và giữ được vẻ trẻ trung lâu dài, bạn nên ưu tiên ăn các loại rau như rau bina, cải xoăn... giàu vitamin, khoáng chất.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 8/7 - 14/7: Bạch Dương có nguy cơ thụt lùi, Song Tử tránh xa xung đột ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm