100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia

100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia
HHT - "Asian Kids Fashion Week" (AKFW) bước vào mùa 4 với hai đêm diễn liên tục, thu hút hơn 100 người mẫu nhí đa quốc gia và hàng loạt tên tuổi hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ…. tham gia trình diễn.

Năm nay, ban tổ chức Asian Kids Fashion Week đã chọn lựa được 20 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế của 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam. Số lượng bộ sưu tập tăng đẩy chương trình tăng lên hai đêm diễn.

100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 1

Được biết, 100 người mẫu nhí của Câu lạc bộ thời trang Pinkids đã tập luyện cho AKFW 2020 suốt 3 tháng qua. “Với AKFW, các con không chỉ được trải nghiệm, thể hiện sự tự tin của mình, được học cách các nhà thiết kế nước ngoài điều phối, hướng dẫn người mẫu… quan trọng nhất, các con có một sân chơi tạo nền tảng cho mình, có những kỷ niệm đẹp thuở nhỏ”, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc nói thêm.

100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 2
100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 3

Ngoài 100 người mẫu nhí trong nước, chương trình còn có sự tham gia của dàn mẫu nhí Thái Lan, Myanmar, Philippines… 20 bộ sưu tập của 22 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ với những thiết kế dành cho trẻ em mang đậm phong cách Châu Á và tính ứng dụng cao.

100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 4

Cùng sàn diễn với hàng trăm người mẫu nhí tại AKFW 2020 là sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng; diễn viên BB Trần, Hải Triều; người mẫu, hoa hậu: Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Thanh Hằng, Hương Giang, H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Phương Khánh, Tuyết Lan, Lệ Hằng, Nam Anh, Nam Em, Khả Trang, Cao Thiên Trang… và một số cái tên vẫn chưa được tiết lộ.

100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 5
100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 6
100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang của 12 quốc gia ảnh 7

AKFW 2020 do MC Tùng Leo và Hoa hậu Việt Nam Thuỳ Dung dẫn dắt sẽ diễn ra vào tối 22 và 23/11. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm