11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bằng chứng "phim giả tình thật" của Thanh Sơn và Khả Ngân ngày càng rõ ràng, liệu cặp đôi "11 Tháng 5 Ngày" có tiếp tục phủ nhận tin đồn đang bủa vây?

Sau khi phim 11 Tháng 5 Ngày đóng máy, khán giả phát hiện Khả Ngân vẫn đang ở Hà Nội. Đây đúng là một điều lạ vì hồi đầu năm 2021, khi mới ra Hà Nội đóng phim thì Khả Ngân thường than nhớ nhà, mong hoàn thành công việc thật sớm để trở lại TP.HCM. Ấy thế mà bây giờ, phim đã quay xong thì cô vẫn vui vẻ tận hưởng mùa Thu Hà Nội.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn ảnh 1

Khả Ngân chưa rời Hà Nội dù phim đã quay xong

Sau khi đến thăm nhà Thanh Sơn, nhiều khả năng được Thanh Sơn đưa đi ngắm phố phường trên xe máy thì Khả Ngân lại bị phát hiện đi xem Thanh Sơn diễn kịch. Ngày 24/10, nam diễn viên tham gia vở kịch Ai Là Thủ Phạm ở nhà hát Tuổi Trẻ. Vì các sân khấu kịch ở Hà Nội chưa được hoạt động trở lại nên chỉ có một số ít người thân, đồng nghiệp của các diễn viên đến theo dõi mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn ảnh 2

Khả Ngân vừa đi xem vở kịch...

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn ảnh 3

...do Thanh Sơn biểu diễn

Khả Ngân đi cùng đoàn làm phim 11 Tháng 5 Ngày, biểu cảm vô cùng vui vẻ khi sắp được xem Thanh Sơn diễn trên sân khấu. Việc Khả Ngân dành thời gian đi xem kịch càng khiến khán giả cho rằng cặp đôi chính của 11 Tháng 5 Ngày có mối quan hệ đặc biệt.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn ảnh 4

Khán giả đang tin chắc Thanh Sơn, Khả Ngân hẹn hò

Trước đây, cả Thanh Sơn và Khả Ngân từng đóng cặp với nhiều bạn diễn nhưng chưa lần nào mà hai người lại tương tác ngọt ngào với đối phương sâu đậm như thế này. Tuy nhiên, trước nhiều bình luận tích cực "đẩy thuyền" của khán giả thì Khả Ngân đến giờ vẫn luôn giữ im lặng còn Thanh Sơn đã nhiều lần phủ nhận chuyện tình cảm giữa hai người.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm