11 Tháng 5 Ngày tập 38: Tuệ Nhi mắc bẫy, tự mình dẫn Đăng tới gặp “người yêu cũ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 38, Tuệ Nhi vô tình mắc bẫy bạn gái cũ của Đăng, đã tự mình thu xếp buổi gặp gỡ ba người và đẩy Đăng vào tình huống hết sức khó xử.

Trang, bạn gái cũ của Đăng đúng là một cô nàng “trà xanh” chính hiệu khi đóng vai một nhà đầu tư nhiệt tình, tốt bụng, lợi dụng đam mê khởi nghiệp của Nhi nhằm phá hoại mối quan hệ của Đăng - Nhi. Trang tìm đủ mọi cách để làm thân với Nhi, úp mở câu chuyện một cô gái bỏ hết tất cả tìm về Hà Nội để tìm lại mối tình đầu khiến cho Nhi vô cùng xúc động.

11 Tháng 5 Ngày tập 38: Tuệ Nhi mắc bẫy, tự mình dẫn Đăng tới gặp “người yêu cũ” ảnh 1

Nhi ngày càng thân thiết với "tình địch" giấu tên

Đỉnh điểm của vở kịch mà Trang bày ra là tự Nhi đã sắp xếp buổi gặp gỡ ba người, để giới thiệu nhà đầu tư cho quán cà phê của cô với Đăng. Khỏi phải nói Đăng sốc đến đơ người khi rơi vào hoàn cảnh chẳng khác gì cơn ác mộng. Trong khi đó, Trang nở nụ cười đầy đắc thắng còn Nhi vẫn vui vẻ, hồ hởi không hề biết bão tố sắp ập tới.

11 Tháng 5 Ngày tập 38: Tuệ Nhi mắc bẫy, tự mình dẫn Đăng tới gặp “người yêu cũ” ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày tập 38: Tuệ Nhi mắc bẫy, tự mình dẫn Đăng tới gặp “người yêu cũ” ảnh 3

Nhi đã vô tình đẩy Đăng vào cảnh khó xử

Trong tập 38, Nhi còn tìm gặp Long, thú nhận rằng cô có lỗi với cả Thục Anh và Long khi khiến hai người chia tay. Nhi tự thấy mình quá hồ đồ, vì nghĩ Thục Anh không có tình cảm với Long nên đã khuyên Thục Anh hãy suy xét kỹ về chuyện kết hôn. Đâu có ngờ vì thế mà Thục Anh đã có màn hủy hôn khiến mọi người bàng hoàng đau xót.

11 Tháng 5 Ngày tập 38: Tuệ Nhi mắc bẫy, tự mình dẫn Đăng tới gặp “người yêu cũ” ảnh 4

Nhi tìm cách hàn gắn Thục Anh và Long

Đã từng hồ đồ không phát hiện Thục Anh thương Long thật lòng, liệu bây giờ Nhi có đủ tinh tế, nhanh nhạy để phát hiện Trang là một “trà xanh” đang tìm cách chia rẽ Nhi với Đăng? Không biết Nhi sẽ xử lý thế nào khi biết Đăng chính là mối tình đầu mà Trang nhắc tới đầy úp mở?

11 Tháng 5 Ngày tập 38: Tuệ Nhi mắc bẫy, tự mình dẫn Đăng tới gặp “người yêu cũ” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm