11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa"

HHT - Cuối cùng sau bao đồn đoán, Trang (Huyền Trang "Mù Tạt") cô bạn gái cũ của Đăng (Thanh Sơn), tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong “11 Tháng 5 Ngày” cũng đã xuất hiện.

Nữ diễn viên đóng vai này là một cái tên không quá xa lạ, cô là MC của VTV ở một số chương trình được yêu thích và có nhan sắc “không phải dạng vừa”.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 1

Nữ diễn viên Huyền Trang (thủ vai Trang), tình cũ của Đăng (Thanh Sơn) trong 11 Tháng 5 Ngày sinh năm 1993. Cô được biết đến với vai trò chính là MC của chương trình Bữa Trưa Vui VẻCuộc Hẹn Cuối Tuần của VTV.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 2

Huyền Trang hay được gọi với biệt danh là Mù Tạt. Không chỉ là MC, Huyền Trang cũng từng tham gia diễn xuất với vai phụ trong một số bộ phim như 5s Online, Mê Cung, Mặt Nạ Hạnh Phúc...

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 3

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Huyền Trang từng tham gia cuộc thi HHT ICON do báo Hoa Học Trò tổ chức năm 2009 và xuất sắc giành giải thưởng Icon Phong cách.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 4

Huyền Trang từng có màn biểu diễn rất ăn ý cùng Anh Tú, hiện cũng là một gương mặt diễn viên được nhiều người yêu thích, tại cuộc thi HHT ICON năm đó. Nữ diễn viên học Văn rất giỏi và từng đạt nhiều giải thưởng học sinh Giỏi Văn cấp tỉnh.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 5

Trên phim, khi xuất hiện trong cảnh lại gặp Đăng (Thanh Sơn), Trang bị chê mặc trang phục có phần đứng tuổi. Tuy vậy, ở các chương trình của VTV, Huyền Trang lại được không ít khán giả yêu thích vì phong cách dẫn vui vẻ, trẻ trung, nhan sắc tươi tắn rạng rỡ.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 6
11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 7

Style ăn mặc của Huyền Trang cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen. Cô yêu thích trang phục đơn sắc, đa số là các màu sắc sáng sủa, giúp nổi bật nhan sắc của người đẹp.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 8
11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 9

Vào vai người yêu cũ của Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong 11 Tháng 5 Ngày, Trang không ngại tiết lộ cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần để “hứng đủ gạch đá”. Nhưng thực tế là vai diễn của Trang càng nhận nhiều “gạch đá” bao nhiêu, lại càng chứng minh cô đã hết mình vì vai diễn bấy nhiêu.

11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 10
11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 11
11 Tháng 5 Ngày: Tình địch của Tuệ Nhi (Khả Ngân) có nhan sắc "không phải dạng vừa" ảnh 15
Tin liên quan