12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo!

HHT - Hãy cùng khám phá điểm thú vị riêng của 12 chàng trai Hoàng đạo trong hai giai đoạn của mối quan hệ nhé!

Bạch Dương

Khi còn tán tỉnh: Chủ động đưa lời ong bướm, khen ngợi và bày tỏ tình cảm. Tích cực rủ nàng đi chơi và hẹn hò. Chiều chuộng hết sức và hứa hẹn hết mình.

Khi đã thành đôi: Rất hay dỗi, nhõng nhẽo và nóng tính khi người yêu không nghe lời mình. Chỉ thích được chiều chuộng và chăm sóc. Thích làm chủ và có quyền quyết định trong việc chung của hai người.

12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo! ảnh 1

Kim Ngưu

Khi còn tán tỉnh: Thường xuyên mời nàng đi ăn. Chăm lo bữa ăn giấc ngủ của nàng, nhắn tin quan tâm và hỏi han liên tục. Âm thầm chăm sóc người mình để ý nhưng vẫn để nàng có thời gian và không gian riêng. Rất thích đụng chạm, thể hiện tình cảm bằng hành động.

Khi đã thành người yêu: Chỉ muốn ở nhà và thuyết phục người yêu ở nhà với mình. Để ý người yêu và thích bao bọc, kiểm soát nàng. Không cần “thời gian riêng”, chỉ cần “thời gian chung”. Không muốn người yêu thay đổi quá nhiều và cố gắng duy trì mối quan hệ lâu dài, cùng nhau hướng về tương lai.

Song Tử

Khi còn tán tỉnh: Thay đổi biến hóa liên tục, thường xuyên thể hiện nhiều khuôn mặt, nét tính cách gây bất ngờ và khiến nàng ấn tượng. Nói chuyện rất nhiều, gọi điện nhắn tin 24/7 và có thể trò chuyện thâu đêm suốt sáng về mọi chủ đề, nhưng chủ yếu là chuyện ngày xưa, kỉ niệm, các trải nghiệm thi vị của bản thân và những tin tức độc. Rất tinh ý: Luôn xuất hiện khi nàng cần nhất.

Khi đã thành một cặp: Vẫn rất tích cực nghĩ ra các tình huống kì lạ và các trò chơi mới mẻ để làm mới mối quan hệ. Tuy nhiên nếu nàng tỏ ra kém hưởng ứng, chàng sẽ tụt hứng nhanh chóng và tìm nguồn vui ở nơi khác. Dường như luôn xuất hiện cạnh… những người khác khi nàng cần nhất.

12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo! ảnh 2

Cự Giải

Khi mới tán tỉnh: Rất lãng mạn, rất chiều chuộng, để ý những gì nhỏ bé nhất của người mình thích. Hay mua quà cáp, thường không ngại mưa nắng đưa nàng đi chơi, đón nàng về, làm xe ôm tình nguyện cả tháng cho nàng. Thường bảo bọc người mình thích và tỏ ra rất tự tin, là người lớn, là người nàng có thể trông cậy vào được.

Khi đã thành người yêu: Người yêu thường trở thành điểm yếu của Cự Giải và rất dễ khiến Cự Giải mạnh mẽ yếu lòng trong các quyết định và cuộc sống thường ngày. Chàng sẽ dần bộc lộ thế giới cảm xúc “hơi” bị thất thường và khó chiều của mình.

Sư Tử

Khi mới tán tỉnh: Lúc mới quen thường tỏ ra kiêu hãnh, thậm chí là “chảnh con cá cảnh”, nhưng khi đã quyết định câm cưa thì sẽ thể hiện tình cảm một cách rất nồng nhiệt, ấm áp và lãng mạn. Chàng luôn tranh thủ KHOE về mình một cách khéo léo (hoặc không). Có hàng tá điều bí ẩn, khó hiểu và những trải nghiệm quá khứ huy hoàng sẽ tỏa ra ngào ngạt từ chàng.

Khi đã yêu: Nàng sẽ phải ngậm ngùi nhận ra rằng chàng không được như những gì chàng từng khiến nàng tưởng (cũng dễ hiểu thôi, vì nếu thật thế thì lại tuyệt vời quá). Sư Tử rất thích khoe, chia sẻ, nói về người mình yêu và mối quan hệ tình cảm của mình với mọi người để được chung vui và chúc phúc, tất nhiên là cả để oai nữa. Rất hay ghen và thường xuyên dỗi người yêu vì những lý do nhỏ nhặt.

12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo! ảnh 3

Xử Nữ

Khi mới tán tỉnh: Để ý người ấy rất kỹ, theo dõi và nghiên cứu toàn bộ thông tin về người mình đang tán tỉnh. Thường tấn công một cách âm thầm, bí mật nhưng rất kiên trì, bền bỉ và tinh tế.

Khi đã thành đôi: Thường có cảm giác bất an và không yên tâm vì những lý do khá nhỏ của mối quan hệ. Luôn nỗ lực tìm cách để phát triển bản thân, thúc đẩy người mình yêu phát triển và trở nên tốt hơn. Học cách thâm nhập vào cuộc sống của cả hai và tìm cách để mối quan hệ có tác động tốt lên cuộc sống của cả hai.

Thiên Bình

Khi đang tán tỉnh: Cực kỳ hào hoa, lãng mạn, quyến rũ, hấp dẫn và nghệ thuật. Các chàng trai Thiên Bình có nhiều tài lẻ, nhiều khả năng và tuyệt chiêu ngầm có thể làm đổ gục bất cứ cô gái nào. Thể hiện tình cảm nhiều bằng lời nói, câu chữ, và luôn biết cách khéo léo nói ra những điều khiến người mình để ý cảm thấy hạnh phúc.

Khi đã yêu: Khi đã yêu thật lòng, Thiên Bình càng trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn nữa. Chàng còn rất có ý thức điều chỉnh để hòa hợp những sự khác nhau giữa hai người. Tuy nhiên, những khi bản thân chàng mất thăng bằng, chàng có thể “bỏ quên” và đối xử lạnh nhạt với nàng mà chẳng cần nửa lời giải thích (vì chàng cũng chẳng giải thích được).

12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo! ảnh 4

Bọ Cạp

Khi đang tán tỉnh: Tỏ ra bí ẩn, nguy hiểm, thường kiệm lời và ít khi nói ra suy nghĩ của mình. Thích quan sát và ngắm người mình yêu. Họ nói ít, làm cũng ít nhưng những lời mà Bọ Cạp nói ra với người mình thích luôn ẩn chứa nhiều hàm ý sâu sắc bên trong. Rất biết nắm lấy những thời điểm nhạy cảm nhất để “ra đòn” đánh gục nàng,

Khi đã yêu: Thường che giấu nỗi buồn và muốn tự mình giải quyết các vấn đề của bản thân. Rất hay ghen và thích kiểm soát người yêu về mặt tinh thần lẫn thể xác. Thích sự rõ ràng, ràng buộc và các câu trả lời thỏa đáng cho mọi vấn đề trong mối quan hệ.

Nhân Mã

Khi tán tỉnh: Các chàng Nhân Mã rất dễ siêu lòng và tình cảm của họ khi bùng phát cũng cháy lên rất nhanh. Chính vì thế Nhân Mã tán tỉnh rất mạnh bạo, thường chủ động và khá quyết liệt khi theo đuổi một ai đó. Làm rất nhiều điều ngây ngô, bất ngờ và khiến người mình đang tán tỉnh phải đỏ mặt vì sung sướng và xấu hổ.

Khi đã ở trong mối quan hệ: Nhân Mã cho dù đã trong mối quan hệ nhưng vẫn luôn muốn bản thân ở trong giai đoạn tán tỉnh. Chàng vẫn thích sự tự do, thích được làm những điều đặc biệt, tán tỉnh và kéo đuổi người mình yêu liên tục và để mối quan hệ lên xuống nhịp nhàng với những bất ngờ, thú vị. Chàng không mấy khéo léo, tế nhị và những hành động cùng lời nói thẳng như ruột ngựa của chàng có thể làm nàng phật lòng.

12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo! ảnh 5

Ma Kết

Khi đang tán tỉnh: Ma Kết thường tỏ ra lạnh lùng, người lớn, có quyền lực và sức hút trước mặt đối tượng của mình. Chàng kiệm lời và ít khi thể hiện cảm xúc của mình, thế nhưng họ thường ngấm ngầm quan tâm, để ý và phát triển mối quan hệ một cách từ từ với người mà mình nhắm chọn.

Khi đã trong mối quan hệ: Ma Kết sẽ muốn dành nhiều thời gian riêng cho người mình yêu và tách biệt rõ ràng mối quan hệ của mình với người ấy với toàn bộ phần còn lại trong cuộc sống. Chàng sẽ coi bạn là nơi có thể bộc lộ những mặt tính cách vốn luôn che giấu với cả thế giới. Tuy nhiên chỉ cần một biểu lộ thiếu trân trọng từ bạn, chàng sẽ hóa thành đá cục và khép kín rất lâu.

Bảo Bình

Khi đang tán tỉnh: Bảo Bình thích tỏ ra khác lạ, độc đáo và sáng tạo trong cách theo đuổi một ai đó. Một chàng trai Bảo Bình sẽ luôn làm người mình theo đuổi cảm thấy bất ngờ và hứng thú. Chàng không mấy khi gặp khó khăn với việc chinh phục nàng bằng vốn hiểu biết độc đáo và vẻ phớt đời rất đàn ông của mình.

Khi đã trong mối quan hệ: Cực kỳ tôn trọng quyền tự do và không gian riêng của mỗi người, cũng chẳng mấy khi đòi hỏi. Nàng có thể phát sốt khi đôi lúc tự hỏi không biết hai người có thật đang là một cặp không. Có thể bỗng nhiên lạnh nhạt rồi lại bỗng nhiên cực kỳ tình cảm đắm đuối, khiến nàng chẳng biết đường nào mà lần. 

Song Ngư

Khi đang tán tỉnh: Chàng nắm rõ mọi nhu cầu của người mình yêu từ trước cả khi nàng nhận ra chúng, và biết cách thỏa mãn chúng bằng những món quà, hành động, lời nói bất ngờ và lãng mạn nhất. Không bao giờ xa nàng nửa bước khi nàng đang có tâm sự. Bằng mọi cách cố làm nàng vui.

Khi đã yêu: Vẫn rất lãng mạn, chu đáo và cống hiến, tuy nhiên chàng sẽ có kỳ vọng ngầm được nàng biết ơn, trân trọng và đền đáp xứng đáng. Có sở thích “lặn” mất đâu đó vài hôm, “hơi” thiếu thành thật và ngại đối diện - với nàng và với các khó khăn của mối quan hệ.

12 chàng trai hoàng đạo trong chuyện tình yêu: Tán một đằng - Yêu một nẻo! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm