12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào đặc điểm tính cách riêng biệt của 12 chòm sao, bạn có thể dễ dàng nhận biết phản ứng của những chàng trai, cô gái trong vòng tròn Hoàng đạo khi gặp "crush".

Bạch Dương

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 1

Bạch Dương mang tính cách điển hình của người thuộc cung lửa nên khi gặp người mình thích, Bạch Dương không ngần ngại và thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Họ thuộc kiểu người thích theo đuổi người khác, đặc biệt đối với những người mang lại cho họ cảm giác muốn chinh phục.

Kim Ngưu

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 2

Là một cung đất, Kim Ngưu luôn có “chiến lược” lâu dài cũng như có niềm tin vào kế hoạch của mình. Kim Ngưu khá lý trí trong chuyện tình cảm. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Kim Ngưu sẽ sớm chinh phục trái tim người ấy.

Song Tử

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 3

Là một cung khí mang trong mình tâm hồn bay bổng, Song Tử không chấp nhận trở thành "nhân vật chính" của những câu chuyện tình bình dị. Đôi khi, Song Tử cũng mang đến sự khó đoán cho đối phương khi họ không để bất kỳ ai đoán ra ý định của mình.

Cự Giải

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 4

Cự Giải thường cho đối phương không gian riêng để nuôi dưỡng cảm xúc và thường xuyên giúp đỡ nửa kia khi họ gặp khó khăn. Chính cách thể hiện tình cảm dung dị ấy đi kèm với những cử chỉ dịu dàng ấy khiến đối phương cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

Sư Tử

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 5

Sư Tử là một cung hoàng đạo thuộc hệ lửa nên khi "cảm nắng" ai đó, Sư Tử sẽ thể hiện cảm xúc rõ đến mức cả thế giới đều biết tình cảm của họ mãnh liệt như thế nào. Sư Tử biết cách khiến "người ấy" cảm thấy bản thân đặc biệt mà không cần đoán già đoán non.

Xử Nữ

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 6

Xử Nữ không phải cung hoàng đạo dễ rung động với bất kỳ ai, nhưng khi tình cảm đến, Xử Nữ lại mong muốn trở thành người yêu hoàn hảo. Với tính cách thực tế của cung đất, họ luôn muốn bên cạnh và chăm sóc người mình thầm thích cũng như dành mọi sự quan tâm tới "crush".

Thiên Bình

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 7

Khi Thiên Bình thực tâm thích ai đó, cung hoàng đạo này sẽ biến người ấy trở thành người hạnh phúc nhất thế giới. Thiên Bình trở nên thân thiện, lãng mạn và có hiểu biết sâu sắc. Họ khiến "người trong mộng" đánh giá cao về tính cách năng động của mình.

Bọ Cạp

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 8

Bọ Cạp là một cung nước có tính cách thận trọng. Họ luôn có những kế hoạch tỉ mỉ, dài lâu cho kế hoạch chinh phục “crush”. Kế hoạch của cung hoàng đạo này thận trọng và tài tình đến mức họ có thể khiến người ấy nghĩ rằng sự xuất hiện của họ chính là sự sắp xếp của định mệnh.

Nhân Mã

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 9

Nhân Mã là cung hoàng đạo sở hữu tâm hồn tự do. Họ thích phiêu lưu và ưa khám phá những điều thú vị. Nhân Mã không thích sự ràng buộc hay kiểm soát và dễ bị thu hút bởi những người có cùng tần số. Họ thường hy vọng đối phương sẽ tôn trọng tính cách tự do của mình mà thôi.

Ma Kết

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 10

Đối với người mình thích, họ không biểu lộ quá nhiều cảm xúc đặc biệt ra ngoài và thường dè dặt khi tiếp cận người ấy. Do chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho tính kỷ luật, Ma Kết muốn đảm bảo chuyện tình của mình phải có một hồi kết đẹp.

Bảo Bình

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 11

Bảo Bình mang vẻ ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh và có thể làm chủ mọi thứ xung quanh. Khi cung hoàng đạo này phải lòng ai đó, tính cách của họ cũng không thay đổi nhiều. Thực tế, sự điềm tĩnh của Bảo Bình khiến đối phương mơ hồ không thể nhận ra tình cảm của họ dành cho mình.

Song Ngư

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 12

Là một cung hoàng đạo thuộc hệ thủy, Song Ngư cũng linh động như dòng chảy của nước. Khi say nắng ai đó, họ dành cả thế giới của mình cho đối phương. Song Ngư có vẻ khá ngây thơ khi có những suy nghĩ tích cực như thế trong chuyện tình cảm nhưng đó cũng là điểm cộng lớn của cung hoàng đạo này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

12 chòm sao khi gặp "crush": Bạch Dương thẳng thắn, Sư Tử muốn cho cả thế giới biết ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm