12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất?

12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất?
HHT - Mỗi cô nàng đều có một sở thích riêng, và vô tình điều này lại lọt vào mắt xanh của các chàng hoàng đạo.

BẠCH DƯƠNG

12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 1
 

Con trai Bạch Dương rất thích típ con gái "nghiện" thách thức, không ngại tranh đấu và hay thử thách, chứng minh bản thân bằng những cuộc tranh tài, có tham vọng và đam mê riêng trong cuộc sống.

KIM NGƯU

12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 2
 

Các chàng Kim Ngưu lại rất mê mẩn mẫu phụ nữ "nghiện" đồ ăn, bởi chàng cũng là người đam mê ẩm thực, thích ăn uống và nấu nướng. Vì vậy, chàng cũng hy vọng bạn gái mình có cùng sở thích để cả hai trở nên hòa hợp và gần gũi hơn.

SONG TỬ

12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 3
 

Các chàng Song Tử lại bị cuốn hút với những cô nàng "nghiện"... hoạt động cơ miệng, chính xác hơn là thích nói chuyện, giao tiếp và cởi mở. Song Tử rất ấn tượng và cảm thấy hòa hợp với những đối tượng có tài ăn nói tốt, linh hoạt và thông minh.

CỰ GIẢI

12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 4

Các chàng Cự Giải sẽ có cảm tình với những cô nàng "nghiện" chăm sóc người khác, có bản năng của một người mẹ và biết cách thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Chàng trai này rất thụ động, giàu cảm xúc, nên luôn khao khát gặp được một nửa có thể thấu hiểu và đối xử ân cần với mình.

SƯ TỬ

12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 5
 

Con trai cung Sư Tử cuồng kiểu con gái "nghiện" làm đẹp, trang điểm và ăn diện. Để lọt vào mắt xanh của chàng Sư Tử, các cô gái phải có đam mê với thời trang, makeup và biết trau chuốt cho bản thân để luôn xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp trước mặt chàng và mọi người xung quanh. Sư Tử có lòng tự trọng cao nên luôn muốn nửa kia cũng phải tương xứng và hoàn thiện về mặt ngoại hình để có thể tự hào với người khác.

XỬ NỮ

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 6

Xử Nữ vốn là chàng trai nổi tiếng khó tính, nên để có thể khiến chàng trai này rung động, cô gái đó nhất định phải "nghiện" dọn dẹp, thích mọi thứ sạch sẽ, bóng loáng và ngăn nắp. Đàn ông Xử Nữ khó lòng chịu được người phụ nữ của mình có lối sống luộm thuộm, bẩn thỉu và bừa bộn.

THIÊN BÌNH

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 7

Thiên Bình là con người của xã hội, chính vì vậy, chàng rất thích những cô gái "nghiện" đám đông, yêu tiệc tùng, thích hòa mình vào các cuộc vui và giao tiếp khéo léo. Kiểu phụ nữ hướng nội, nhút nhát và trầm tính không phải là gu của chàng trai lịch thiệp này.

BÒ CẠP

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 8

Bò Cạp sẽ phát điên trước một cô gái "nghiện" yêu, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không chỉ giỏi chuyện phòng the, quyến rũ và bí ẩn, cô gái này cũng phải là người yêu hết mình, cháy bỏng, đam mê và đầy nhiệt huyết giống như Bò Cạp, biết mang lại những cảm giác thăng hoa cho cả hai khi ở bên nhau.

NHÂN MÃ

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 9

Nhân Mã vốn là thánh rong chơi của hệ hoàng đạo, do đó, cô gái được chàng trai này đem lòng yêu mến cần "nghiện" du lịch, không ngại đi xa, năng ra ngoài và ham chơi, ham vui như chàng.

MA KẾT

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 10

Không nhất thiết phải "nghiện" công việc như Ma Kết, nhưng người phụ nữ lý tưởng của chàng trai đầu dê đuôi cá này cần là người có đam mê, ý chí lớn trong sự nghiệp, biết phấn đấu vì đam mê của mình và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi lĩnh vực.

BẢO BÌNH

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 11

Bảo Bình sẽ đổ rầm trước cô nàng "nghiện" học hỏi, ham khám phá những vốn kiến thức mới lạ và không ngừng đổi mới, cách tân tư duy. Thay vì chưng diện, chạy theo các trào lưu thời trang, cô gái của chàng Bảo Bình nên giữ cho mình nét cá tính và phong cách độc đáo riêng biệt, không lẫn vào đâu được.

SONG NGƯ

 
12 chòm sao nam thích mẫu con gái "nghiện" cái gì nhất? ảnh 12

Chàng Song Ngư nhạy cảm, ngọt ngào sẽ không thể làm ngơ trước một cô nàng "nghiện" sự lãng mạn và đam mê nghệ thuật như thơ văn, hội họa, điện ảnh, âm nhạc..., có chiều sâu về tâm hồn và thích đi sâu vào những vấn đề liên quan đến cảm xúc nội tâm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm