12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trăng tròn tháng 8 ở gần với điểm thu phân, và cũng là tuần trăng cuối cùng của mùa hè. Vì thế, nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và mang theo vài "món quà" bất ngờ cho các cung hoàng đạo.

Bạch Dương

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 1

Sao Thuỷ nghịch hành chủ yếu làm xáo trộn mọi thứ trong các mối quan hệ của bạn trong thời gian Trăng rằm. Nhưng Bạch Dương có thể sử dụng nguồn năng lượng nhạy cảm từ tuần trăng để hướng vào nội tâm và suy nghĩ đến bản thân.

Kim Ngưu

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 2

Năng lượng tích cực của Trăng tròn có thể truyền cảm hứng cho bạn kết nối với bạn bè và thế giới xung quanh nhiều hơn. Nhớ chia sẻ các ý tưởng sáng tạo hoặc tìm kiếm những người bạn mới để đồng hành trong các kế hoạch của bạn.

Song Tử

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 3

Đây sẽ là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp và hình ảnh của Song Tử. Vì vậy, có vẻ như áp lực đang đè nặng lên bạn trong việc tạo ấn tượng tốt với người khác. Song Tử sẽ cảm thấy bản thân buộc phải thực hiện những bước đi lớn trong cuộc đời mình, nhưng thời gian Trăng tròn không phải lúc để bạn bắt đầu nó.

Cự Giải

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 4

Không quá khó để một Cự Giải đa cảm như bạn vẫn níu kéo quá khứ. Nhưng Trăng tròn sẽ cho bạn sức mạnh để bạn buông bỏ những câu chuyện đã qua. Và ngay cả khi bạn cảm thấy không chắc chắn thì mong bạn vẫn luôn tin vào giấc mơ và phép màu của chính mình.

Sư Tử

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 5

Thật dễ dàng để một cung lửa như Sư Tử thể hiện sự tự tin của mình. Nhưng Trăng tròn lần này có thể làm cho đứa trẻ dễ bị tổn thương đang được giấu kín của bạn bị chú ý nhiều hơn. Sự tự tin mạnh mẽ là điều tốt, nhưng thừa nhận sức mạnh ở sâu bên trong sẽ khiến Sư Tử trở nên ngầu hơn rất nhiều.

Xử Nữ

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 6

Các Xử Nữ có thể sẽ gặp lại người yêu cũ, các mối quan hệ hay bạn bè đã lâu không gặp. Đây là lúc để bạn buông bỏ giận hờn hoặc những cuộc tranh cãi đã qua để mạnh dạn tiến về phía trước.

Thiên Bình

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 7

Bạn đang trong quá trình ưu tiên phát triển thế giới quan bên trong. Vì vậy, nếu Thiên Bình cảm thấy kiệt sức về mặt cảm xúc, đừng nói đồng ý với lời mời hay yêu cầu bất kì một cách vội vã. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian, không gian để nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao sức khỏe.

Thiên Yết

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 8

Trăng tròn đang làm bạn cảm thấy ngập tràn cảm hứng và đam mê, hãy biến chúng thành một điều gì đó có ý nghĩa nhé. Cho dù tia sáng bạn đang cảm nhận là sáng tạo, lãng mạn hay điều gì đó khác, đã đến lúc bạn phải tìm cách thể hiện những gì hiện diện trong trái tim mình.

Nhân Mã

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 9

Đã đến lúc tạm rời xa những cuộc phiêu lưu và trở lại đối mặt với cảm xúc của mình rồi, Nhân Mã. Các vấn đề trong gia đình hoặc cuộc sống cá nhân của bạn có thể xảy ra đột ngột và gợi lên những điều nhạy cảm từ quá khứ. Thay vì trốn tránh cảm xúc, hãy một lần đối mặt với nó và chữa lành chính mình.

Ma Kết

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 10

Một số Ma Kết có thể đang hoàn thành một dự án nhỏ nào đó. Bạn cảm thấy tự hào về bản thân và kết quả mình nhận được vào lúc này. Điều đó mang lại cho Ma Kết vài sự thay đổi trong cách suy nghĩ để trở nên tốt đẹp hơn.

Bảo Bình

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 11

Hãy để những thành quả về mặt tài chính và vật chất xoa dịu mọi lo lắng về khả năng độc lập của Bảo Bình. Giữ cho bản thân thật vững ở hiện tại để không đánh mất tiềm năng to lớn sẽ đến trong tương lai. Lắng nghe bản thân và chỉ đồng ý với những thứ phù hợp với giá trị của bạn.

Song Ngư

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 12

Các Song Ngư đang trải qua một sự giải phóng cảm xúc toàn diện. Do đó, bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn bình thường. Hãy bộc lộ cảm xúc và cố gắng hết sức để không va vào những mối quan hệ tiêu cực như trước đây.

12 chòm sao vào đêm Trăng tròn: Tỏa sáng rực rỡ và tin vào phép màu của bản thân ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm