12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối?

HHT - Ngoài Mặt Trăng tiếp tục di chuyển qua Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình ra thì các chòm sao khác vẫn yên vị, ai ở nhà nấy.

Bạch Dương: Viên mãn mọi bề

Ngay đầu tuần, sức mạnh của Mặt Trời đã thổi một luồng gió mới vào chuyện tình cảm của Bạch Dương. Tiếp đó, sao Mộc may mắn tiếp tục mang tin vui cho tình hình học hành công việc của  Cừu. Có vẻ như, Bạch Dương sắp có một tháng 8 viên mãn đấy nhỉ!

Bạn học chung may mắn: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn: Thứ Bảy

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 1
Kim Ngưu: Căng thẳng leo thang

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, căng thẳng đang có xu hướng leo thang trong các mối quan hệ của Kim Ngưu đấy. Hết tranh cãi, xích mích với gia đình về chuyện học hành rồi lại đến chuyện tình cảm. Mặc dù cuối cùng đâu lại vào đấy nhưng Ngưu Ngưu cũng tốn không ít công sức và quà cáp để dỗ “ai đó”. Chẳng trách mà tuần này ngân sách của Kim Ngưu thâm hụt đi thấy rõ. Hãy học cách nhường nhịn, kiềm chế các cảm xúc tiêu cực để tránh những căng thẳng không đáng có nha! 

Bạn học chung may mắn: Bọ Cạp, Ma Kết

Ngày may mắn: Thứ Hai

Song Tử: Một phen thất vọng

Tuần này, Song Tử có vẻ sẽ trở nên hết sức mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi mãi không đạt được mục tiêu mình muốn. Tiểu Song có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng với một số thứ, song hãy nhớ rằng ở thời điểm này, tính kiên nhẫn và bền bỉ cực kì quan trọng! Thêm vào đó, nhớ đừng đánh mất kỷ luật trong mọi kế hoạch đang thực hiện đấy Song Tử nhé.

Bạn học chung may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Ngày may mắn: Thứ Năm

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 2
Cự Giải: Tranh cãi trong nhà

Bảy ngày tới, Cự Giải nên cẩn thận một chút trong việc giao tiếp với người nhà mình nhé! Một ai đó có thể sẽ “đào bới quá khứ” và khiến mọi người trong gia đình lại bắt đầu cãi cọ về mấy chuyện mà đã trôi qua từ lâu rồi. Mặt khác, Cua sẽ có dịp gặp gỡ lại những người bạn xa cách đã lâu, hoặc có nhiều khách sẽ đến thăm nhà đấy!

Bạn học chung may mắn: Bạch Dương, Bảo Bình

Ngày may mắn: Thứ Năm

Sư Tử: Cảm thấy bất an

Năng lượng của Mặt Trăng sẽ khiến cho Sư Tử cảm thấy bất an về chính bản thân mình và sự tự tin mọi ngày cũng bắt đầu bị lung lay. Đôi khi Tiểu Sư sẽ ngồi nghĩ ngợi và băn khoăn sao mình lại không phải người đạt được điều này  hay điều kia? Trồng cây rồi sẽ có ngày hái quả, ngưng nghĩ và bắt tay vào việc đi Sư Tử!

Bạn học chung may mắn: Thiên Bình, Xử Nữ

Ngày may mắn: Thứ Tư

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 3
Xử Nữ: Cầu toàn khi bực bội

Do ảnh hưởng của Mặt Trời, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất khó để bày tỏ suy nghĩ của mình, cho dù những cảm xúc nồng nhiệt đang cháy rực rỡ trong lòng như một ngọn lửa khó dập tắt. Bên cạnh đó, một vài Xử Nữ sẽ rất… "cuồng tay chân" nếu phải ngồi im một chỗ và không có gì để làm. Thôi thì lại lao vào dọn dẹp nhà cửa, học hành, công việc như một bạn OCD chính hiệu thôi nào!

Bạn học chung may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Thiên Bình: Cân bằng cảm xúc

Tuần cuối của tháng 7 đánh dấu một khởi đầu nhiều màu sắc dành cho nhà Cân. Thiên Bình sẽ cảm nhận được điều gì đó cực kỳ đặc biệt, thú vị nhưng cũng hơi căng thẳng sắp tới với mình. Mặt khác, một vài Thiên Bình nếu không làm chủ được cảm xúc của bản thân thì rất có thể sẽ tranh luận (vô cớ) với ai đó thân thiết đấy nhé!

Bạn học chung may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Ngày may mắn: Thứ Hai

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 4
Bọ Cạp: Thần tài đến rồi

Tuần này, Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều may mắn về tài chính với ví tiền luôn rủng rỉnh. Tuy nhiên, chỉ sợ Cạp Cạp nảy sinh tính kiếm củi 3 năm đốt 1 giờ, tiền vừa mới về túi đã…hết veo rồi! Bọ  Cạp nè, nếu không xem xét lại vấn đề tiêu pha đi thì tháng 8 này lúc nào cũng trong tình trạng chưa kịp làm gì đã hết tiền đó!

Bạn học chung may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Nhân Mã: Nghệ sỹ tuổi teen

Vị trí của Mặt trời tuần này là nguyên nhân khiến cho Ngựa nhỏ cảm thấy lâng lâng, bay bổng và rất khó tập trung. Không những thế, Nhân Mã còn có rất nhiều cảm hứng đối với nghệ thuật hay những điều sáng tạo. Vậy nên, nếu tự ép mình ôn bài theo cách khuôn khổ truyền thống, kết quả sẽ không hiệu quả với Nhân Mã lắm!

Bạn học chung may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Ngày may mắn: Thứ Bảy

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 5
Ma Kết: Khám phá bản thân

Cuộc sống của nhà Dê núi tuần này sẽ đầy ắp những sự kiện khá là…kỳ quái và đem đến những xáo trộn hay thay đổi về cảm xúc. Bên cạnh đó, đây còn là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết “khai quật” những khả năng tiềm tàng trong học hành của mình bằng nhiều cách thức sáng tạo khác nhau đấy!

Bạn học chung may mắn: Song Tử, Kim Ngưu

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Bảo Bình: Nâng cao phòng thủ

Tuần này, Bảo Bình có thể sẽ hơi khó chịu một chút khi cơ thể có những biểu hiện muốn lăn ra ốm. Cảm cúm, viêm xoang hay dị ứng có thể sẽ là các “đồng chí” thường xuyên ghé thăm nhà Bảo Bảo trong thời gian tới. Cách tốt nhất để ngăn “họ” tới chính là Bảo Bình nên thiết kế một menu ăn uống lành mạnh và bảo vệ bản thân trong khoảng thời gian học hành, làm việc căng thẳng nhé!

Bạn học chung may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Ngày may mắn: Thứ Năm

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 6
Song Ngư: Đền đáp cho nỗ lực

Những nỗ lực Song Ngư đã từng bỏ ra cuối cùng cũng nhận được sự đền đáp xứng đáng. Ảnh hưởng của Mặt trăng sẽ khiến cho mọi người xung quanh không tiếc lời khen tặng dành cho các thành viên của nhà Cá. Ngoài ra, một dự định tương lai mới mẻ cũng sẽ nhen nhóm trong lòng Ngư Ngư vào khoảng thời gian tới đấy!

Bạn học chung may mắn: Bọ Cạp, Song Tử

Ngày may mắn: Thứ Bảy

12 cung Hoàng đạo sẽ chào tạm biệt tháng 7 một cách thuận lợi hay rắc rối? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm