15 lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích mỗi tuần dÀnh cho bạn

15 lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích mỗi tuần dÀnh cho bạn
HHT - Những lời khuyên đơn giản, nhỏ xíu giúp bạn vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nhớ ghi ngay vào sổ tay nha!

Lời khuyên số 1: Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng đi cắm trại một tuần và không dùng đến các thiết bị điện tử (như điện thoại di động) là một cách để đồng hồ sinh học của chúng ta “khởi động lại”. Bạn sẽ bắt đầu có cảm giác buồn ngủ đúng lúc mặt trời lặn và tỉnh dậy ngay khi mặt trời mọc.

15 lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích mỗi tuần dÀnh cho bạn ảnh 1

Lời khuyên số 2: Hãy giặt tấm che phòng tắm của bạn với muối ngay lần đầu tiên mới mua về, làm thế nó sẽ không bao giờ bị mốc.

Lời khuyên số 3: Thành công không phải là hạnh phúc. Ngược lại, hãy làm những điều mà bạn cảm thấy hạnh phúc, như vậy là bạn thành công rồi.

Lời khuyên số 4: Trang web UnPlugtheTV.com sẽ chiếu những video thú vị và nhiều thông tin (một cách ngẫu nhiên) cho bạn xem, thay vì việc bạn ngồi xem TV.

Lời khuyên số 5: Nghe nhạc thường xuyên sẽ làm giảm bớt những tổn thương não bộ cho bạn trong tương lai.

15 lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích mỗi tuần dÀnh cho bạn ảnh 2

Lời khuyên số 6: Nếu bạn thường xuyên mất ngủ buổi đêm vì những suy nghĩ lung tung, hãy kiếm một tờ giấy và viết tất cả những suy nghĩ ấy ra. Cách này sẽ giúp bạn “nhẹ đầu” và dễ ngủ hơn đấy, thử xem nhé!

Lời khuyên số 7: Nếu bạn quyết định “nghỉ chơi” với một vài người mà bạn cho rằng không cần thiết, những điều tuyệt vời sẽ bắt đầu đến với bạn.

Lời khuyên số 8: Hãy để một bánh xà phòng (còn trong hộp) vào tủ đựng quần áo của bạn. Cách này sẽ giúp quần áo của bạn luôn thơm tho và không bị ám mùi “tủ”.

Lời khuyên số 9: Mạng chậm khiến video bạn xem trên YouTube phải “buffering” (chờ load), hãy bấm nút mũi tên lên, và trò chơi rắn săn mồi sẽ bắt đầu.

Lời khuyên số 10: Nếu bây giờ là 2 giờ sáng bạn nên đi ngủ. Vì tất cả những quyết định bạn đưa ra sau 2 giờ sáng đa số đều sai lầm.

15 lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích mỗi tuần dÀnh cho bạn ảnh 3

Lời khuyên số 11: Ngồi học bài trên những chiếc ghế hơi có thể giúp bạn nâng khả năng tập trung lên tới 50%.

Lời khuyên số 12: Bạn có biết khuôn làm bánh của mẹ có thể dùng để đựng các dụng cụ lỉnh kỉnh trong nhà của bố như đinh, ốc vít, vít nở…?

Lời khuyên số 13: Những chiếc nồi có tay cầm thường có thiết kế một lỗ nhỏ ở cuối tay cầm? Bạn có biết những chiếc lỗ nhỏ ấy ngoài chức năng treo nồi lên còn để làm gì không? Để gài muôi vào khi nấu nướng đấy.

Lời khuyên số 14: Hãy dính bánh xà phòng sắp dùng hết (mỏng dính và khó cầm) vào một bánh mới. Hai bánh xà phòng chập vào làm một vẫn dùng tốt.

Lời khuyên số 15: Hẹn bạn bè đến nhà chơi? Hãy yêu cầu tất cả tắt điện thoại hoặc bỏ điện thoại vào một chiếc hộp để có một buổi trò chuyện thực sự vui vẻ.

KIT KAT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.