2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước giờ phát sóng "2 Ngày 1 Đêm" tập 16, đoạn teaser được tung ra cho thấy sự lo lắng từ dàn cast. Bên cạnh đó còn có màn xuất hiện bất ngờ của nhóm Da LAB - “cha đẻ” của bài hát mở màn của chương trình. 

Theo đó, đội Trường Giang xuất hiện trong khung cảnh một nông trại ngan. Giang ca nói “Tui đoán y chang luôn” vì kể từ lúc ngồi trên xe gần từ xa đã nghe mùi “lạ”, ngay lập tức Dương Lâm thể hiện sự hoang mang tột độ và sau đó là màn nhăn mặt “cầu cứu” của HIEUTHUHAI và Đỗ Duy Nam.

Cảm giác không lành bao phủ cả không gian. Sau đó, Trường Giang, Đỗ Duy Nam đều đang bì bõm dưới ao cùng bầy ngan trắng. Đỗ Duy Nam chỉ tay về một hướng “Có con ngan tên là Cờ-rít kìa!” làm cả đội thích thú “săn đón”.

2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 1

Tiếp nối màn bắt ngan khó nhằn, Dương Lâm còn đang ái ngại với việc “đầm” mình cùng bầy ngan chơi trò rượt bắt nên dùng cây loạng choạng bắt “chú ngan” có tên Cờ-rít. Dương Lâm không ngừng giang tay lắc lư qua lại làm mắt kính màu hồng “hàng hiệu” rớt xuống ao.

Sau khi phải lặn xuống ao tìm lại chiếc kính bị mất với vẻ mặt không thể tệ hơn. Dương Lâm leo lên bờ trong trạng thái “mơ hồ” vì ao nước quá “bốc mùi”. Nam diễn viên hóa “nàng tiên cá mắc cạn” tìm cách trút bớt phần nước bị lọt vào trong.

2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 2
2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 3

Trong diễn biến khác, một tình tiết gây tò mò khi hé lộ cảnh một đôi chân vừa đá đổ nồi thức ăn. Người xem dự đoán một “drama” sẽ tiếp tục đổ bộ trong tập 16 của 2 Ngày 1 Đêm.

2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 4

Sau bao nghi vấn từ khán giả, teaser tập 16 tung ra khoảnh khắc dàn cast đang nhún nhảy cùng nhóm Da LAB - “cha đẻ” ca khúc chủ đề của chương trình tại Hồ Gươm. Bài hát đặc trưng vang lên trong không khí vui tươi tại Hà Nội. Ê-kíp chương trình cũng hòa mình với dàn cast và các khách mời, hứa hẹn một tập mới đầy cảm xúc.

2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 5
2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 6

Teaser 2 Ngày 1 Đêm tập 16

2 Ngày 1 Đêm: Đội Trường Giang kêu cứu vì thử thách quá khó, Da LAB bất ngờ xuất hiện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm