2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình

2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình
HHT - Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra, nhưng điều khiến người ta chú ý lại là hai tấm ảnh selfie của người đàn ông này.

Mới đây, một người đàn ông bắt chuyến xe khách để di chuyển từ thành phố Quelimane đến thành phố Beira ở Mozambique. Trước khi đi, anh ta hào hứng chụp một tấm selfie với chiếc xe 65 chỗ, được sơn màu đỏ bắt mắt, với hành khách tập trung lên xe, trong đó có khá nhiều phụ nữ và trẻ em.

2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình ảnh 1
Tấm ảnh selfie của người đàn ông chụp trước khi tai nạn.

Tuy nhiên không lâu sau đó, chiếc xe nói trên gặp tai nạn tại một ngôi làng có tên Gorongosa nằm trên đường đi, khiến nó lật nhào xuống đường. Vụ tai nạn khiến cho ít nhất 37 người bị thương, nhiều người bị thương nặng, và 3 người thiệt mạng, trong đó có một người mẹ và cậu con trai 2 tuổi.

Theo lời của hành khách trên xe, nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế đã lái xe quá tốc độ. Họ nhiều lần phàn nàn và yêu cầu ông ta chạy chậm lại nhưng người tài xế 48 tuổi này bỏ ngoài tai. Sau khi bị điều tra thì ông ta một mực khẳng định là do sự cố máy móc. Dù vậy, cảnh sát giao thông ở Gorongosa vô tình chạy ngược hướng chiếc xe này một tiếng trước khi nó gặp nạn và xác nhận đúng là nó chạy như tên bắn. 

2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình ảnh 2
Còn đây là tấm ảnh selfie chụp sau khi tai nạn.

Sau khi chiếc xe bị lật, người đàn ông nói trên tiếp tục đăng tải một tấm selfie cùng với chiếc xe. Nhưng hình ảnh và hoàn cảnh của cả hai lúc đó lại khiến cư dân mạng chú ý và đem ra so sánh với tấm selfie chụp trước khi tai nạn xảy ra. Chủ nhân của bức ảnh lúc này không còn tươi cười vui vẻ nữa mà khắp người lấm lem đất bẩn, kể cả trên đầu và mặt. Còn chiếc xe thì đã nằm chổng bánh lên trời.

Được biết những hành khách bị thương được đưa đến cấp cứu và chữa trị tại một trung tâm y tế ở Gorongosa.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.