2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình

2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình
HHT - Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra, nhưng điều khiến người ta chú ý lại là hai tấm ảnh selfie của người đàn ông này.

Mới đây, một người đàn ông bắt chuyến xe khách để di chuyển từ thành phố Quelimane đến thành phố Beira ở Mozambique. Trước khi đi, anh ta hào hứng chụp một tấm selfie với chiếc xe 65 chỗ, được sơn màu đỏ bắt mắt, với hành khách tập trung lên xe, trong đó có khá nhiều phụ nữ và trẻ em.

2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình ảnh 1
Tấm ảnh selfie của người đàn ông chụp trước khi tai nạn.

Tuy nhiên không lâu sau đó, chiếc xe nói trên gặp tai nạn tại một ngôi làng có tên Gorongosa nằm trên đường đi, khiến nó lật nhào xuống đường. Vụ tai nạn khiến cho ít nhất 37 người bị thương, nhiều người bị thương nặng, và 3 người thiệt mạng, trong đó có một người mẹ và cậu con trai 2 tuổi.

Theo lời của hành khách trên xe, nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế đã lái xe quá tốc độ. Họ nhiều lần phàn nàn và yêu cầu ông ta chạy chậm lại nhưng người tài xế 48 tuổi này bỏ ngoài tai. Sau khi bị điều tra thì ông ta một mực khẳng định là do sự cố máy móc. Dù vậy, cảnh sát giao thông ở Gorongosa vô tình chạy ngược hướng chiếc xe này một tiếng trước khi nó gặp nạn và xác nhận đúng là nó chạy như tên bắn. 

2 tấm ảnh selfie của người đàn ông và sự thật đau lòng phía sau bức hình ảnh 2
Còn đây là tấm ảnh selfie chụp sau khi tai nạn.

Sau khi chiếc xe bị lật, người đàn ông nói trên tiếp tục đăng tải một tấm selfie cùng với chiếc xe. Nhưng hình ảnh và hoàn cảnh của cả hai lúc đó lại khiến cư dân mạng chú ý và đem ra so sánh với tấm selfie chụp trước khi tai nạn xảy ra. Chủ nhân của bức ảnh lúc này không còn tươi cười vui vẻ nữa mà khắp người lấm lem đất bẩn, kể cả trên đầu và mặt. Còn chiếc xe thì đã nằm chổng bánh lên trời.

Được biết những hành khách bị thương được đưa đến cấp cứu và chữa trị tại một trung tâm y tế ở Gorongosa.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm