2.000 vận động viên tranh tài tại giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023

0:00 / 0:00
0:00
Tiếp nối chuỗi hoạt động thiết thực trong khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 - 2023 vừa chính thức khai mạc vào ngày 18/3 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM).

Giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM, Sở Văn Hóa Thể Thao TP.HCM, Sở Giáo Dục Đào Tạo TP.HCM và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

2.000 vận động viên tranh tài tại giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 ảnh 1

Ông Nguyễn Nam Nhân, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM cùng ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM trao kỷ niệm chương và bằng khen cho Bà Trần Thị Chính, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing - Công ty Nestlé Việt Nam.

Năm nay cũng đánh dấu năm thứ sáu Nestlé MILO đồng hành cùng giải. Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 - 2023 diễn ra từngày 18/3 đến ngày 21/3 với sự tham gia của các vận động viên học sinh đến từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức và trường năng khiếu TDTT thuộc ngành Giáo dục.

2.000 vận động viên tranh tài tại giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 ảnh 2

Ông Khuất Quang Hưng - Giám Đốc Đối Ngoại và Truyền thông Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Tại Lễ khai mạc, Nestlé Việt Nam cũng đã vinh dựđón nhận kỷ niệm chương và bằng khen từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Thông qua bộ môn Vovinam, Nestlé MILO mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao cùng niềm tự hào dân tộc tới các em học sinh khi tham gia luyện tập môn võ cổ truyền của dân tộc, đồng thời truyền cảm hứng, giúp các em rèn luyện ý chí bền bỉ cũng như mang tới nguồn năng lượng tự nhiên giúp các em cao lớn vươn xa.

2.000 vận động viên tranh tài tại giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 ảnh 3

Giải đấu thu hút gần 2.000 vận động viên từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức, và trường năng khiếu TDTT tham gia tranh tài.

Ông Nguyễn Bình Định, Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM chia sẻ: “Nhờ sự quan tâm hưởng ứng từ các bậc phụ huynh nên môn võ truyền thống này ngày càng thu hút nhiều em nhỏ tham gia tập luyện và thi đấu. Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, Vovinam còn giúp các em có tinh thần tích cực và hăng hái trong học tập lẫn rèn luyện thể chất. Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO trong các phong trào thể thao học đường nói chung và bộ môn Vovinam trong suốt nhiều năm qua. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng tinh thần yêu nước của giới trẻ thông qua việc luyện tập võ thuật truyền thống Việt Nam".

2.000 vận động viên tranh tài tại giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 ảnh 4

Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, võ cổ truyền cũng giúp các em rèn luyện ý chí bền bỉ và mang tới nguồn năng lượng tự nhiên để cao lớn vươn xa.

Tham dự Lễ khai mạc Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 - 2023, Bà Trần Thị Chính, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được bằng khen từ Sở Văn Hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp cho phong trào thể thao văn hóa của thành phố. Đồng hành cùng Liên Đoàn Vovinam, Nestlé MILO cùng chung tay đưa bộ môn này đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều học sinh tham gia luyện tập với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ để thành công. Đó chính là mong muốn mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình đồng hành cùng các bậc phụ huynh vì một thếhệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm