3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ

HHT - Làm bạn gái của các chàng trai này kể ra cũng mệt phết, thỉnh thoảng lại phải nghe các chàng ấy nhắc "ex thế này, ex thế kia...", mặc dù không có chuyện quay lại với tình cũ, nhưng cũng đủ để thỉnh thoảng các cô nàng muốn phát điên.

Vị trí thứ 3 thuộc về các chàng trai Nhân Mã

Cái tính sở hữu của Nhân Mã tạo thành một thói quen xấu ngay cả khi Nhân Mã đã chia tay bạn gái. Kể cả khi có bạn gái mới, Nhân Mã vẫn sẽ có thói quen hỏi han quan tâm đến bạn gái cũ, thậm chí vẫn cứ giữ liên lạc với lý do "không yêu thì vẫn có thể làm bạn". Tốt nhất là phải nói rõ quan điểm và dứt khoát với chàng trai này, và cho một thời gian nhất định để cắt đứt với tình cũ, nếu không bạn cũng sẽ sớm trở thành ex của chàng và rơi vào vòng luẩn quẩn giống như các ex khác của Nhân Mã mất thôi!

3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ ảnh 1

Vị trí thứ 2 dành cho các chàng trai Cự Giải

Cự Giải không có thói quen sở hữu mà chính xác là quá luỵ tình. Bản thân Cự Giải rất chung thuỷ, khi yêu không hề có ý định chia tay, vì thế khi bắt buộc phải chấm dứt mối quan hệ vì một lý do nào đó, Cự Giải sẽ tiếc nuối mãi thôi, lâu quên lắm. Kể cả khi có bạn gái mới, trái tim Cự Giải vẫn sẽ dành một chỗ cho tình cũ... chung tình quá cũng không vui lắm nhỉ!

3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ ảnh 2
Vị trí thứ 1 thuộc về các chàng trai Thiên Bình

Các chàng trai Thiên Bình là điển hình của câu nói "muốn thêm không muốn bớt", họ quá đa tình, lúc nào cũng muốn các cô gái vây quanh yêu mình, không muốn bỏ cô gái nào hết, chỉ muốn phân thân để được yêu thật nhiều. Bạn phải thật sự khéo léo và quyết đoán mới có thể giữ được trái tim của một chàng Thiên Bình chỉ luôn hướng về mình. Nhưng thật lòng nhé, khi nào mệt mỏi quá thì "giải tán" đi, để cho chàng hiểu chính xác câu nói "lắm mối tối nằm không" là như thế nào, vậy mới trị được thói đa tình của Thiên Bình!

3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm