3 chòm sao "dĩ hòa vi quý" nhất hệ hoàng đạo

3 chòm sao "dĩ hòa vi quý" nhất hệ hoàng đạo
HHT - Với chủ trương "yêu hòa bình, ghét chiến tranh", những chòm sao này thường xuyên lảng tránh đối đầu, tranh cãi với người khác.

1. Cự Giải

 
3 chòm sao "dĩ hòa vi quý" nhất hệ hoàng đạo ảnh 1

Những người thuộc cung Cự Giải thường có chính kiến riêng nhưng lại ngại ngần nói ra vì sợ phải tranh luận, cãi vã với những ai trái ngược với qua điểm của mình. Họ gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân qua lời nói, chẳng tìm thấy ngôn từ nào có thể diễn tả chính xác điều họ muốn. Dường như tranh cãi từ lâu đã trở thành điểm yếu của Cự Giải, nhất là khi chòm sao này còn khá "lành" và dễ mau nước mắt. Nếu gặp phải một đối thủ cứng rắn và phũ phàng, Cự Giải sẽ bị hạ gục ngay từ hiệp đầu và chỉ biết câm nín lặng thầm rơi nước mắt.

2. Song Ngư

 
3 chòm sao "dĩ hòa vi quý" nhất hệ hoàng đạo ảnh 2

Là một cung hoàng đạo bay bổng và có phần mơ hồ, Song Ngư luôn nhìn nhận mọi vấn đề dưới lăng kính riêng của họ. Họ không thích tương tác với những người xung quanh, có xu hướng nhịn nhục và sợ hãi khi bị lôi vào những cuộc tranh đấu, cãi cọ. Tính cách nhịn nhục và yếu đuối khiến Song Ngư thường tự nguyện nhận phần thua thiệt về mình thay vì đứng lên đấu tranh, nói lý lẽ để giành phần công bằng. Nói chung, bản chất hiền lành và nhút nhát chính là nguyên nhân khiến Song Ngư trở thành kẻ thua cuộc trong mọi cuộc tranh cãi.

3. Thiên Bình

 
3 chòm sao "dĩ hòa vi quý" nhất hệ hoàng đạo ảnh 3

Vốn là hoa hậu thân thiện hệ hoàng đạo, Thiên Bình hiếm khi nảy sinh xích mích với thiên hạ vì sợ làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh cá nhân của mình. Đối với chòm sao này, uy tín là vô cùng quan trọng mà họ đã tốn nhiều công sức để gây dựng. Họ không muốn thể hiện sự nanh noc, hiếu thắng của mình ra bên ngoài và nhận lấy những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ mọi người xung quanh. Hơn nữa, Thiên Bình còn là con người của cộng đồng, thích hòa mình vào xã hội, tập thể và không thể chịu được cảm giác cô đơn. Do đó, họ thà chịu thiệt còn hơn là chống đối lại cả thế giới dù đúng hay sai. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm