3 chòm sao theo chủ nghĩa "việc hôm nay cứ để ngày mai"

3 chòm sao theo chủ nghĩa "việc hôm nay cứ để ngày mai"
HHT - Lề mề, hay chần chừ và có xu hướng trì hoãn mọi việc là nhược điểm chí mạng của những cung hoàng đạo này.

1. Thiên Bình

 
3 chòm sao theo chủ nghĩa "việc hôm nay cứ để ngày mai" ảnh 1

Trong cuộc sống cũng như công việc, Thiên Bình thường dễ dàng rơi vào trạng thái trì hoãn bởi cái tính hay "đứng núi này trông núi nọ", lười nhác và làm gì cũng thiếu chính kiến. Họ rất sợ phải tự mình đưa ra quyết định và thường quá phụ thuộc vào người khác. Hơn nữa, Thiên Bình cũng thuộc típ người ung dung và có tác phong chậm rãi, làm gì cũng chẳng nhanh nhẹn. Ngay cả khi phải chịu áp lực thì họ cũng vẫn tỏ ra rất điềm nhiên và đủng đỉnh.

2. Cự Giải

 
3 chòm sao theo chủ nghĩa "việc hôm nay cứ để ngày mai" ảnh 2

Có thể nói, Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo điển hình của chủ nghĩa trì hoãn. Chòm sao này vốn là những con người đa cảm, mong manh và có phần nhu nhược xét về mặt nội tâm. Họ hay mặc cảm về bản thân và lúc nào cũng hoài nghi về chính mình. Họ luôn sợ rằng những ý tưởng của mình có thể dẫn đến thất bại khiến cung hoàng đạo này mất đi sự tự tin và chùn bước. Tuy nhiên, chẳng chịu thừa nhận rằng mình đã thất bại, Cự Giải sẽ không từ bỏ mà gắn lấy kế hoạch đó trong suốt một thời gian dài thay vì thực hiện chúng một cách quyết liệt.

3. Song Ngư

 
3 chòm sao theo chủ nghĩa "việc hôm nay cứ để ngày mai" ảnh 3

Tương tự như Cự Giải, Song Ngư cũng thuộc nhóm "để mai tính". Họ mộng mơ, lúc nào đầu óc cũng như trên mây và không có đủ bản lĩnh, sự tỉnh táo và mạnh mẽ để ép bản thân vào một guồng quay nhất định. Nhìn chung, Song Ngư khá "dễ dãi" với chính mình. Đó cũng là lý do họ cho phép bản thân trì hoãn các dự án dù trong lòng nhận biết rất rõ hành động của mình là sai trái. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm