3 cung Hoàng đạo khỏi nghĩ tới việc kinh doanh hay đầu tư lớn, vì kiểu gì cũng lỗ!

HHT - Dựa vào tính cách đặc trưng của các cùng Hoàng đạo này, việc kinh doanh buôn bán chắc chắn không bao giờ hợp với họ.

Vị trí thứ 4: Bảo Bình

Bảo Bình tính tình thất thường, không muốn bị gò bó, chỉ thích tự do muốn làm gì tuỳ thích, thế nên nếu phải đau đầu với chuyện bán hàng kinh doanh này nọ, Bảo Bình sẽ sớm từ bỏ.

Mặc dù có óc sáng tạo, nhưng Bảo Bình cũng chỉ nên đóng vai trò làm người tư vấn cho bạn bè và người thân trong việc kinh doanh buôn bán, tuyệt đối đừng có đòi "đứng mũi chịu sào", kẻo đến lúc "lỗ chổng vó" ra thì mất hết cả anh em bạn bè đấy nhé!

3 cung Hoàng đạo khỏi nghĩ tới việc kinh doanh hay đầu tư lớn, vì kiểu gì cũng lỗ! ảnh 1

Vị trí thứ 3: Sư Tử

Thực ra tính cách của Sư Tử rất hợp với các vị trí lãnh đạo, nhưng sẽ thành công hơn nếu ở các ngành nghề không phải kinh doanh buôn bán, ví dụ như trở thành quản lý của một công ty, hay trở thành chính trị gia, luật sư, hay điều hành một tổ chức xã hội. Bản tính kiêu ngạo của Sư Tử rất dễ dẫn đến những thất bại trong kinh doanh, vì dễ bị... ghét bỏ và hãm hại.

3 cung Hoàng đạo khỏi nghĩ tới việc kinh doanh hay đầu tư lớn, vì kiểu gì cũng lỗ! ảnh 2

Vị trí thứ 1: Bạch Dương

Bạch Dương nhất định không thể kinh doanh buôn bán gì được đâu nhé. Bạch Dương quá thẳng tính, vui buồn gì cũng hiện hết trên mặt, "chưa khảo đã xưng", nghĩ gì nói đấy nên không thể kinh doanh giỏi được. Bước vào thương trường chưa gì đã bị đối thủ "nhìn thấu tâm can" thì còn buôn bán gì được nữa đây! Thế nên cho dù những tính cách nói trên là ưu điểm của Bạch Dương trong cuộc sống hàng ngày, nhưng sẽ trở thành yếu điểm của Bạch Dương khi thử sức trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán!

3 cung Hoàng đạo khỏi nghĩ tới việc kinh doanh hay đầu tư lớn, vì kiểu gì cũng lỗ! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm