3 cung hoàng đạo nói "Không" với việc tranh cãi qua tin nhắn

3 cung hoàng đạo nói "Không" với việc tranh cãi qua tin nhắn
HHT - Với những lý do riêng mà các chòm sao này đều không muốn tranh cãi qua tin nhắn. 

1. Bạch Dương

Là một cung hoàng đạo hiếu thắng và luôn muốn trở thành người tốt nhất trong mọi việc, sẽ chẳng có gì lạ nếu như Bạch Dương sẽ chủ động và khiến đối phương thất bại trong tranh luận. Tuy nhiên, những dòng tin nhắn dài tranh cãi qua lại chưa bao giờ là điều lý tưởng của cung hoàng đạo này khi họ chẳng thể sử dụng hết khả năng của mình. 

 
3 cung hoàng đạo nói "Không" với việc tranh cãi qua tin nhắn ảnh 1

Vốn được biết đến là cung hoàng đạo rất giỏi trong việc giao tiếp rõ ràng và thẳng thắn, việc phải giao tiếp qua màn hình sẽ chỉ khiến Bạch Dương gặp khó khăn trong việc đưa ra quan điểm và phản hồi chuẩn xác. Lối tư duy nhanh cùng nguồn năng lượng bất tận chắc sẽ là lợi thế giúp Bạch Dương giành phần thắng khi trực tiếp tranh luận khi mà đối phương chẳng có thời gian suy nghĩ. Đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo này chẳng bao giờ muốn trao đổi bất cứ thông tin gì và đặc biệt là tranh cãi với mọi người qua tin nhắn. 

2. Kim Ngưu

Thuộc nhóm nguyên tố đất, Kim Ngưu luôn giữ được sự bình tĩnh và nhìn ra lý lẽ của mọi việc trong tất cả các cuộc tranh cãi. Có thể nói, chính sự kiên nhẫn và điềm tĩnh của cung hoàng đạo này đã giúp họ làm chủ cuộc hội thoại cũng như nguôi đi cơn nóng giận của đối phương.

 
3 cung hoàng đạo nói "Không" với việc tranh cãi qua tin nhắn ảnh 2

Tuy nhiên, tranh cãi qua tin nhắn sẽ khiến Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc nắm bắt quan điểm và cảm xúc thực sự của mọi người khi họ có thể chỉnh sửa ngôn từ rất nhiều lần trước khi gửi. Vậy nên, cung hoàng đạo này sẽ chẳng thể nào biết cách chính xác để giải quyết cũng như xoa dịu tình hình. Đây chính là nguyên nhân sâu xa khiến Kim Ngưu chưa bao giờ dùng bàn phím để tranh luận với bạn bè cũng như đồng nghiệp. 

3. Song Tử

Vốn được biết đến là một cung hoàng đạo rất giỏi giao tiếp và luôn cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ quan điểm với những người xung quanh, những cuộc tranh luận thường được Song Tử đón nhận khá vui vẻ. Họ thích được lắng nghe ý kiến của mọi người và có cơ hội được đưa ra luận điểm cá nhân về việc đồng tình hay phản đối ý tưởng đó. 

 
3 cung hoàng đạo nói "Không" với việc tranh cãi qua tin nhắn ảnh 3

Tuy nhiên, tranh cãi qua tin nhắn chưa bao giờ được coi là hình thức trao đổi hiệu quả với cung hoàng đạo này. Song Tử thường cảm thấy mệt mỏi khi phải giải mã thái độ cũng như hàm ý qua từng dòng tin nhắn của đối phương. Ngược lại, họ cũng ghét việc phải sắp xếp từng dòng chữ với nỗi lo rằng mọi người có thể hiểu sai tông giọng và ý tứ của mình. Vậy nên, khi tranh cãi với bất cứ ai, Song Tử sẽ nhấc máy lên để gọi cho họ hoặc gặp mặt trực tiếp thay vì dùng bàn phím. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm