3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lúc còn nhỏ, Subeo từng bị một bộ phận dân mạng kém duyên chê bai ngoại hình khiến Hồ Ngọc Hà khi đó uất ức đến mức phải viết tâm thư bênh vực con trai. 

Subeo

Là con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, Subeo (Nguyễn Quốc Hưng) nhận được không ít sự quan tâm ngay từ khi cậu bé vừa chào đời. Mới đây, Subeo tiếp tục "gây bão mạng" bởi màn "dậy thì thành công". Không chỉ sở hữu chiều cao vượt bậc 1m75 ở tuổi 14, visual điển trai mang đậm vibe thực tập sinh K-Pop của Subeo cũng khiến netizen không khỏi bất ngờ.

3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 1
Chụp ảnh theo style Hàn Quốc, Subeo nhận “cơn mưa” lời khen.

Trước hình ảnh mới của Subeo, nhiều netizen nhớ lại bức tâm thư mà Hồ Ngọc Hà viết trong đêm khi con trai bỗng dưng bị body-shaming trên mạng xã hội.

“Họ khuyên nhau sau này lấy chồng lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí. Mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này, họ chọn được, mẹ không chọn được. Nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bên ngoài...”

3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 2

Vào thời điểm ấy, đã có rất nhiều người lên tiếng bênh vực và bảo vệ Subeo, đồng thời dành lời khen cho hành động của Hồ Ngọc Hà. Stylist Kelbin Lei cũng để lại lời nhắn nhủ, động viên nữ nghệ sĩ: “Chị là một người Mẹ tuyệt vời mà em biết. Giống như Mẹ của em cũng sẽ đứng ra bảo vệ và làm hết sức có thể khi con của mình bị người khác ăn hiếp hay bôi nhọ".

Leon - Lisa

Sau khi chào đời, 2 nhóc tì Leon và Lisa nhanh chóng trở thành "thế lực nhí" mới của showbiz. Bộ đôi "thiên thần lai" nhà Hà Hồ - Kim Lý được yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách ngoan ngoãn, dạn dĩ.

3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 3

Thừa hưởng "gen trội" từ bố Kim Lý, Leon được dự đoán sẽ sở hữu ngoại hình "không phải dạng vừa" khi lớn lên. Trong khi đó, Lisa có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và khuôn miệng giống mẹ.

3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 43 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 5

Thế nhưng, dù có bố là diễn viên điển trai, mẹ là nữ nghệ sĩ giải trí đình đám, Leon và Lisa vẫn không ít lần nhận những bình luận kém duyên về ngoại hình. Trước việc những "thiên thần nhỏ" của mình bị công kích, Hồ Ngọc Hà đã có loạt động thái bảo vệ con vô cùng đanh thép: "Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu xong giờ lại khen và yêu anh hai".

3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 6
3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 10
3 nhóc tì nhà Hà Hồ hiện tại: Subeo khiến netizen thốt lên "sáng mắt chưa" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm