5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

0:00 / 0:00
0:00
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày
HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.

Cuộc sống đã trao cho tôi nhiều may mắn

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày ảnh 1

Những người thành công luôn bằng lòng với cuộc sống.

Những người thành công luôn bằng lòng với cuộc sống và họ biết bản thân đã có nhiều may mắn ra sao. Khi gặp khó khăn, họ không bao giờ suy nghĩ tiêu cực hay đổ lỗi cho số phận xui rủi mà sẽ tìm giải pháp. Khi gặp may mắn họ biết tận hưởng và cảm ơn cuộc sống.

Tôi biết ơn tất cả những gì tôi đã và sẽ đạt được

Dù là người thành công hay không thì mỗi ngày chúng ta đều nhận được sự giúp đỡ từ nhiều khía cạnh của cuộc sống. Người có lòng biết ơn luôn trân trọng hiện tại và mọi thứ mà họ đã/ đang/ sẽ có. Bên cạnh đó, biết ơn là cách tuyệt vời nhất để đền đáp lại cho mỗi phút giây bạn được đón nhận hạnh phúc.

Tôi luôn sẵn sàng cho những cơ hội tuyệt vời

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày ảnh 2

Những người thành công luôn có sự chuẩn bị cho những cơ hội bất chợt.

Sự khác biệt giữa người thành công và người bình thường nằm ở mức độ sẵn sàng trước mọi cơ hội. Những người thành công luôn có sự chuẩn bị cho các hoàn cảnh thuận lợi bất chợt, vì vậy họ luôn bình tĩnh và sáng suốt, ít khi họ để bản thân bối rối và vụt mất các cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu và ước mơ của mình

Mục tiêu và ước mơ là thứ mà những người thành công và tài giỏi không bao giờ buông lơi. Vì họ biết đó chính là thứ giúp họ có động lực để cố gắng vươn lên và đạt được thành quả. Tất cả các doanh nhân trên thế giới đều chia sẻ rằng họ không bao giờ quên lý do khiến họ khởi đầu cuộc hành trình của mình.

Luôn tập trung vào bản thân

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày ảnh 3

Hầu hết những người thành công đều rất tập trung vào công việc của mình.

Hầu hết những tỷ phú và người có tầm ảnh hưởng trên thế giới đều có một điểm chung là họ rất tập trung vào công việc của mình thay vì chỉ chăm chăm đến đối thủ của mình. Bởi việc chú ý quá nhiều đến các tác động xung quanh sẽ khiến bạn bị phân tâm và ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng công việc.

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.
4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.