6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Túi xách luôn là món phụ kiện đáng mơ ước nhất của một cô gái. Mỗi năm, các xu hướng có thay đổi một chút ở khoảng kiểu túi xách nào thu hút nhiều sự quan tâm. Nhưng rất may là không nhất thiết bạn phải mua túi hàng hiệu, mà chỉ cần biết được kiểu dáng nào đang "on trend" và có thể dễ dàng tìm được một cái giống như vậy ở các mức giá phù hợp.

Một chiếc túi xách lý tưởng là phải hội tụ cả phom dáng lẫn công năng sử dụng. Mỗi mẫu thiết kế được làm ra cũng dựa trên tiêu chí đó. Đừng bắt một chiếc túi kiếm được tim/ likes cho bạn trên Instagram, Facebook lại phải cáng đáng luôn được cả việc mang vác thoải mái cả ngày.

Tất nhiên, có những chiếc túi đa mục đích nhưng phải hiểu đó là một vài trường hợp ngoại lệ. Năm 2022 có đủ dáng túi hot cho mọi tính cách và nhu cầu khác nhau, từ túi mini đính kim sa lộng lẫy đến túi tote siêu to khổng lồ chứa được cả thế giới. Và đây là những dáng túi bạn có thể nghiên cứu đầu tư sắm thêm hoặc sử dụng lại nếu đã có sẵn.

Bucket bag, túi dáng xô

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 1

Michael Kors

Đây là dáng túi cổ điển nên quay lại lúc nào là chuyện sớm muộn, thậm chí trở đi trở lại nhiều lần. Năm 2022, túi bucket nằm trong danh sách hot. Mang đi chơi hay tiệc tùng đều phù hợp.

Tiệc tùng thì phải gây chú ý

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 2

Versace

Tiệc tùng là dịp được phép gây chú ý, ai cũng phải đặc biệt hơn. Vì vậy túi có đính đá hoặc trang trí lấp lánh là cần thiết, nhưng thay vì đính trên các clutch dài cầm tay đã cũ thì năm 2022 là những chiếc túi mini gây ngạc nhiên được đính trang trí thật xinh xắn. Tất nhiên, trường hợp này điện thoại phải cầm rời bên ngoài.

Túi bán nguyệt

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 3

Dior

Dáng bán nguyệt đang trở lại năm nay, trẻ trung, nghịch ngợm và thú vị. Đây là kiểu túi hợp để xây dựng style, chụp ảnh trên mạng xã hội và đi shopping hay cà phê cuối tuần.

Túi siêu to khổng lồ

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 4

Chanel

Hội thích vác cả nhà theo mình hẳn là nhẹ nhỏm khi túi siêu to đang thịnh năm nay. Dáng túi đơn giản và không có nhiều khung kim loại, phom cũng mềm mại hơn để giảm độ nặng, trông ngầu và chất chơi hơn. Túi này thì mang cả ngày được và hợp khi đi học đi làm hoặc những ngày đi ra đường nhiều giờ đồng hồ.

Túi đan len - túi đắt hay rẻ đều đẹp

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 5

Chloé

Trào lưu tự nhiên như túi đan len, kết hạt hay đan lát giữ nhiệt ở 2022, điều này rất có lợi cho bạn vì mua túi đắt tiền hay túi giá rất rẻ ở bất kỳ đâu đều đẹp hầu như ngang nhau. Những chiếc túi như thế này mang đến vẻ đẹp độc đáo cho người dùng.

Túi dây xích bản dày

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 6

Stella McCartney

Dây xích thật đẹp và dày dặn trở thành điểm nhấn cá tính cho phần da túi tối giản mềm mại tinh tế. Đây là kiểu túi cho hình ảnh một cô gái thành thị, quyết đoán, hiện đại và có nhịp sống nhanh.

6 kiểu túi xách "câu like" hiệu quả trong năm 2022, dễ dàng tìm mua với mức giá phù hợp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm