6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật!

HHT - Người ta vẫn bảo “người đẹp vì lụa” nhưng ngắm BLACKPINK mới thấy “lụa đẹp nhờ người” cũng không sai.

Từ khi debut đến nay, BLACKPINK đã diện vài trăm bộ đồ diễn khác nhau từ concert đến sự kiện. Có những bộ đồ bị chê bai vì quá lỗi mốt hoặc dìm dáng các thành viên, nhưng cũng có rất nhiều bộ sang chảnh hết sức. Mới đây, thành viên diễn đàn Theqoo cùng bình chọn 6 trang phục đẹp nhất của nhóm từ trước đến nay, đều là những bộ đồ khiến fan ngắm mãi không chán.

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 1

Set đồ khi BLACKPINK tham gia lễ trao giải Melon Music Awards 2019 không điệu đà hay quá lộng lẫy nhưng lại cực kỳ hợp với phong cách cá tính, khỏe khoắn của nhóm. Ba tông màu trắng - đen - đỏ được phối hợp hết sức hài hòa khi các cô gái đứng cạnh nhau nhưng mỗi thành viên vẫn tạo được ấn tượng riêng, không ai lấn át người khác.

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 2

Cũng trong năm 2016, BLACKPINK có một set đồ đáng khen khác tại sự kiện âm nhạc SBS Gayo Daejun. Jennie và Jisoo diện tông đen - trắng đậm chất tiểu thư cổ điển, Rosé và Lisa thời thượng với trang phục họa tiết mang tông xanh lá. Hai phong cách tưởng như đối lập nhưng vẫn rất hài hòa. 

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 3

Khi comeback với ca khúc As If It’s Your Last năm 2017, BLACKPINK hóa thành các cô nữ sinh. Đồng phục nữ sinh vốn không mới ở K-Pop khi nhiều nhóm đã theo phong cách này rồi nhưng đa số đều theo hình ảnh trong sáng đáng yêu. Nên khi BLACKPINK mang đậm chất nữ sinh Tây phương đầy cá tính thì fan K-Pop phấn khích thấy rõ.

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 4

Trang phục nhóm mang đến sân khấu Music Core khi trình diễn bài DDU-DU DDU-DU năm 2017 chỉ toàn sắc trắng nhưng lại không hề nhạt nhòa. Đó là nhờ stylist đã thêm nhiều phụ kiện nhỏ nhưng chất hoặc những chi tiết tinh tế cho set đồ.

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 5

Hình ảnh các nữ chiến binh Kill This Love lại mang đến một BLACKPINK siêu mạnh mẽ. Stylist của nhóm được khen ngợi hết lời khi tạo ra trang phục rất nhiều chi tiết nhưng không hề bị rườm rà rối mắt và quan trọng nhất là tôn dáng triệt để.

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 6

Đồ diễn của BLACKPINK tại lễ hội âm nhạc Coachella 2019 cũng nhận về số phiếu bầu cực cao. Vừa hợp mốt, vừa tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu lại cực kỳ sang chảnh, hiện đại giúp các cô gái nổi trội hết phần người khác. Chính từ set đồ này mà fan K-Pop cho rằng công ty YG Ent nên tăng lương cho stylist của nhóm.

6 trang phục đẹp nhất của BLACKPINK: “Lụa đẹp nhờ người” là có thật! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm