7 sự thật bạn nên biết khi đang ở trong một mối quan hệ gà bông

7 sự thật bạn nên biết khi đang ở trong một mối quan hệ gà bông
HHT - Có những điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng có thể xem đó là chuyện đương nhiên. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, có 7 điều mà bạn nên thừa nhận và "sống chung" với nó!

1. Ai cũng có những ưu tiên khác trong cuộc sống

Đôi lúc "gấu" bảo hai bạn không thể đi chơi vào cuối tuần này thì không có nghĩa bạn í quá bận để dành thời gian cho bạn. Điều đó chỉ thể hiện rằng bạn í trân trọng những điều khác trong cuộc sống riêng (chẳng hạn như bạn bè, gia đình, việc học...) cũng nhiều như trân trọng bạn vậy. Tất nhiên đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tủi thân nhưng hãy kiên nhẫn. Nếu thật sự quan tâm đến bạn, gấu sẽ ngay lập tức gọi điện cho bạn ngay sau khi giải quyết xong việc riêng. Nhớ nhé!

2. Không dễ dàng để sở hữu “tình yêu đẹp như truyện ngôn tình” 

Mỗi mối quan hệ đều là một cuộc hành trình đòi hỏi bạn phải cố gắng thật nhiều. Vậy nên nếu ai đó nói rằng họ bỗng dưng muốn có một tình yêu “ngát xanh mà chẳng cần đấu tranh” với bạn thì đừng vội tin nhé! Có thể lần này bạn sẽ phạm sai lầm nhưng điều đó sẽ rất hữu ích cho những cuộc hẹn sau.

7 sự thật bạn nên biết khi đang ở trong một mối quan hệ gà bông ảnh 1

3. Bạn không phải là nguyên nhân của mọi sự rắc rối

Đôi khi điều tệ hại lại tìm đến người tốt, kể cả khi mọi thứ bạn đang làm đều đúng. Có những chuyện “sai sai” được phép xảy ra vì những lý do rất đời thường. Hãy nhớ rằng không phải tất cả mọi rắc rối xuất hiện đều cần một mục đích hay ý nghĩa nào cả. Bởi vậy điều bạn cần làm chính là học cách chấp nhận và tìm cách giải quyết chứ không phải tự dằn vặt hay mải miết đi tìm một lý do nhé!

4. Bạn không cần phải cố gắng quá mức

Nếu bạn là một người quá cầu toàn, bạn sẽ muốn áp đặt mọi chuyện và khiến cho cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo. Hẹn hò khác hẳn với việc đi học - đi làm, bạn có thể hoàn thành hết bài tập về nhà để sẵn sàng cho tiết kiểm tra nhưng bạn lại không thể lên kế hoạch cuộc hẹn của mình được. Bước chuẩn bị chuẩn nhất khi hẹn hò chính là ngưng ám ảnh về sự hoàn hảo và chỉ đơn giản là chính bạn và tận hưởng thôi.

5. Can đảm để yêu!

Bạn có thể suy xét, phân tích bất kỳ điều gì bạn muốn nhưng rốt cục thì linh cảm vẫn thường phán đoán đúng hơn cả. Chúng ta còn trẻ nên đôi lúc cũng cần can đảm gạt phăng lý trí đi và yêu thôi.

7 sự thật bạn nên biết khi đang ở trong một mối quan hệ gà bông ảnh 2

6. “Cạ cứng” thường có những nhận xét khá đúng về “người ấy” của bạn

Nguyên nhân chính là vì họ là bạn thân của bạn nên họ sẽ đủ lý trí để biết rằng bạn đã, đang và đáng được đối xử như thế nào hơn chính bạn. Hơn nữa, những người bạn thân cũng ở bên bạn đủ lâu để hiểu bạn là người như thế nào, bạn cần gì, thậm chí hiểu bạn hơn cả bạn. Vậy nên mỗi khi nhận được các lời nhận xét từ bạn thân về "người ấy", dù tích cực hay tiêu cực, hãy lắng nghe nhé!

7 sự thật bạn nên biết khi đang ở trong một mối quan hệ gà bông ảnh 3

7. Không phải những kẻ thiếu thốn tình cảm mới cần một mối quan hệ lãng mạn

Trong thời đại ngày nay, nhiều bạn trẻ thường cho rằng cuộc sống độc thân - tự do sẽ bị đánh đổi khi bạn bắt đầu yêu và gắn bó trong một mối hệ. Chúng ta hay nghe người ta nói đùa “Hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc” mà quên mất ta hoàn toàn có thể chọn hạnh phúc cho mình. 

CIBOONG (dịch)

Theo Thoughtcatalog 
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.