7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường

7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường
HHT - Ngày phát sóng càng lúc càng gần, "Chạy Đi Chờ Chi" (Running Man bản Việt) mùa đầu tiên lại liên tục “thả thính” bằng những khoảnh khắc hậu trường “siêu lầy lội”.

Sau khi công bố chính thức 7 cái tên trong dàn cast chính, Chạy Đi Chờ Chi đã bắt đầu làm không khí nóng khi tung những bức ảnh hậu trường buổi chụp poster cho chương trình. Trong loạt ảnh, khán giả đã có thể thấy được độ hài hước cũng như “lầy” hết mình của mọi người. Bên cạnh đó, ekip cũng tiếp tục tung ra một số clip được ghi lại ngay tại buổi chụp này.

7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 1
7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 2
7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 3

Mỗi clip là những khoảng khắc dễ thương của từng thành viên: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Mỗi người một màu sắc riêng, tính cách riêng. Điểm chung là tất cả đều hết mình tạo những dáng chạy vui nhất, và bày đủ trò trêu chọc những thành viên còn lại. Cùng với đó, dàn cast cũng chia sẻ những chia sẻ ban đầu về chương trình, về các thành viên khác. 

7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 4
7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 5
 
7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 6

Nhân dịp 8/3, Ninh Dương Lan Ngọc cũng được nghe các lời chúc gửi đến cô nàng từ các đồng đội nam của mình trong chương trình. Tuy rằng mở màn là những lời chúc tốt đẹp, các anh chàng cũng không quên “dìm” Lan Ngọc không thương tiếc. Ngô Kiến Huy còn “nhây” đến mức nhắc lại nỗi đau “hát” và “nhảy” của Lan Ngọc, Jun Phạm thì “gài” sẽ không nương tay khi vào Chạy Đi Chờ Chi, trong khi BB Trần gọi Lan Ngọc là “người đàn ông”.

7 thành viên Running Man Việt Nam cùng nhau đọ độ “lầy lội” ở hậu trường ảnh 7

Chạy Đi Chờ Chi – Running man Việt Nam đang trong quá trình ghi hình những tập đầu tiên trước khi lên sóng vào đầu tháng 4/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm