Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, công ty quản lý của ca sĩ Orange đã chính thức lên tiếng làm rõ loạt thông tin được cho là gây hiểu lầm về nữ ca sĩ thời gian qua.

Mới đây, công ty quản lý của ca sĩ Orange đã đăng tải thông tin chính thức liên quan đến những tin đồn được cho là không có lợi về nữ nghệ sĩ. Cụ thể là những phát ngôn của nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhắm đến Orange trong buổi livestream tối ngày 15/4 đã khiến netizen xôn xao thời gian qua.

Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 1

Trước sự việc trên, đại diện của Orange đã đính chính thông tin kèm văn bản pháp luật về vấn đề trên nhằm đảm bảo danh tiếng của nữ ca sĩ, đồng thời bác bỏ những thông tin mà phía nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ trong livestream.

Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 2
Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 3

Nguyên văn toàn bộ thông báo từ phía công ty quản lý của Orange.

Đầu tiên, về vụ tranh chấp giữa Orange và công ty cũ, đại diện mới của nữ ca sĩ xác nhận sự việc đã được Tòa án nhân dân Quận 7, TP.HCM giải quyết bằng Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự số 357/2022/QĐST-DS ngày 23 tháng 9 năm 2022. Trong văn bản, tòa án đã công nhận sự tự thỏa thuận của các đương sự trong quá trình hòa giải. Do đó việc Orange bị xử thua kiện và phải đền bù thiệt hại như nhạc sĩ Châu Đăng Khoa phát ngôn trong livestream là sai lệch.

Phía Orange cũng khẳng định số tiền hơn 1 tỷ đồng là do nữ ca sĩ tự nguyện hoàn trả để các bên đi đến thống nhất và giải quyết dứt điểm vụ việc. Cô cũng đã thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của mình được ghi nhận trong văn bản. Từ tháng 6, phía Châu Đăng Khoa và Orange chấm dứt toàn bộ quyền và nghĩa vụ liên quan đến Hợp đồng quản lý Biểu diễn Nghệ Thuật ngày 1/6/2019.

Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 4
Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 5
Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 6

Đính kèm trong bài viết là những văn bản pháp luật về vụ việc liên quan.

Trước đó, trong một buổi livestream với tên gọi “Một lần nói hết”, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã kể về tranh chấp với ca sĩ Sofia và "vô tình" nhắc đến Orange. Những vụ việc liên quan của nữ ca sĩ khi còn trực thuộc công ty của anh được Châu Đăng Khoa mang ra kể trên sóng livestream khiến người hâm mộ Orange không khỏi hoang mang, nhất là khi nam nhạc sĩ cho biết Orange dù đã đền bù nhưng vẫn chưa chính thức gửi lời xin lỗi tới anh như đôi bên đã thỏa thuận.

Công ty đại diện của Orange khẳng định nữ ca sĩ không thua kiện Châu Đăng Khoa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm