8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua
HHT - Dưới đây là 8 câu nói được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt một năm qua không biết chán.

1. Ông trùm Phan Quân trong phim truyền hình “Người phán xử” là một người đàn ông sống có nguyên tắc và yêu gia đình hết mực. Đối với ông, gia đình là quan trọng nhất. Vì vậy, ông trân trọng cuộc hôn nhân 30 năm với bà xã, đồng thời luôn vun đắp sự nghiệp làm của để dành cho các con.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 1

Câu nói này đã khiến nhiều người nghiêm túc suy nghĩ lại về mối quan hệ trong gia đình và những được mất khi còn cha mẹ ở bên.

2. Dù câu nói này của “mẹ chồng” Lan Hương mang tính chất nặng nề, có tính sát thương cao trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, khi bà dùng nó để chê bai, chửi rủa Vân (Bảo Thanh) thì ở ngoài đời, cụm từ “nhà tôi vô phúc… như chị” lại được giới trẻ dùng theo nhiều tầng ý nghĩa hài hước hơn cả.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 2

Tuy nặng nề trên phim, nhưng ngoài đời câu nói này lại được giới trẻ sử dụng như 1 lời thoại hài hước, dùng để trêu đùa nhau.

3. Trong tập 4 của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Nam Trung khiến khán giả thích thú với biểu cảm có 1-0-2 của anh khi thể hiện sự bực bội vì thí sinh cứ liên tục ngất xỉu trong lúc thực hiện thử thách. Nam Trung cũng được phong là “Thánh biểu cảm của năm” sau chương trình này.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 3

Khỏi phải nói giới trẻ đã hứng thú như thế nào với câu nói chua ngoa này của Nam Trung, bằng chứng là họ dùng nó suốt từ mùa hè đến tận bây giờ vẫn chưa thấy chán!

4. Cũng trong 1 thử thách ở tập 3 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, tình huống thí sinh Cao Ngân hét vào mặt siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng gây chú ý. Trong chương trình thì đây là tình huống Cao Ngân được yêu cầu để làm nổi bật cá tính của mình, còn ở ngoài đời, giới trẻ cũng thích thú sử dụng câu nói này để tỏ ý không đồng tình với quan điểm của người khác một cách hài hước.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 4

Giới trẻ cũng thích thú sử dụng câu nói này để tỏ ý không đồng tình với quan điểm của người khác một cách hài hước.

5. Tập 3 The Face Việt Nam được hâm nóng bởi câu nói cực đanh đá của Minh Tú với Lan Khuê, khiến cư dân mạng được dịp chế ngay một rổ ảnh với nhân vật chính không ai khác ngoài ba HLV: Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy. Giới trẻ thường xuyên nhắc đi nhắc lại câu nói này với bạn bè theo nghĩa hoàn toàn tích cực và vui vẻ.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 5

Giới trẻ nhanh chóng thuộc làu làu câu nói thị phi này của Minh Tú và áp dụng nó vào mọi trường hợp trong cuộc sống.

6. Câu nói dễ thương cộp mác chú taxi khiến giới trẻ “tan chảy” trong suốt thời gian dài. Biểu cảm cũng như cách nói đầy hờn dỗi nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng, và được dùng làm câu cửa miệng cho bất kỳ tình huống nào mà họ cho là phù hợp.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 6

Với âm “á” được lên giọng ở cuối câu, đây có lẽ là câu nói dễ thương nhất năm 2017.

7. Từ 1 hotgirl được hàng triệu người yêu quý, Chi Pu bỗng chốc hoá thân thành Miss thị phi khi dõng dạc tuyên bố mọi người hãy gọi cô là ca sĩ. Với mong muốn xây dựng hình ảnh 1 nghệ sĩ đa năng, Chi Pu vấp phải sự phản ứng từ dư luận và nhận về hàng tấn gạch đá. Giới trẻ sử dụng câu nói của Chi Pu với hàm ý mỉa mai nhiều hơn là khen ngợi tham vọng của cô nàng.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 7

Cùng với đó là câu nói “Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là ca sĩ” cũng là lý do để cư dân mạng đua nhau tẩy chay Chi Pu.

8. Xuất hiện trong 1 clip khá hài hước, bé gái mặc bộ đồ thể dục gây sốt mạng xã hội vì câu nói vừa có phần hoảng hốt, vừa có phần thể hiện được tính cách quyết đoán của mình. Cách luyến láy và biểu cảm sinh động của cô bé khiến cư dân mạng nhanh chóng học theo, hàng chục clip cover lại đoạn hội thoại gây bão ra đời, chiếm sóng mạng xã hội những ngày cuối năm.

8 câu nói cửa miệng được giới trẻ nhắc đi nhắc lại suốt năm qua ảnh 8

Giới trẻ thích thú cover lại đoạn hội thoại, đặc biệt là cách luyến láy và biểu cảm của cô bé, tạo thành một trào lưu gây bão những ngày cuối năm.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm