Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức nhận chiếc sash đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Người đẹp diện một thiết kế dạ hội xẻ cao, khoe đôi chân dài miên man.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập. Trong buổi nhận sash này, nàng hậu diện một thiết kế lộng lẫy với phần xẻ tà khoe được đôi chân dài miên man.

Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022 ảnh 1

Mẫu váy dạ hội được Bảo Ngọc lựa chọn là một thiết kế màu trắng ngọc trai, có phần độn vai giúp nàng Á hậu đã cao lại càng thêm cao, và hơn hết còn che được khuyết điểm, khoe ra được ưu điểm về đôi chân dài của cô nàng.

Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022 ảnh 2

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ, cộng thêm phong cách ăn mặc đẹp mắt, chiều cao ấn tượng, người đẹp đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022 ảnh 3
Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022 ảnh 4

Những ngày đầu đặt chân đến Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc đã gặp khó khăn do trục trặc về hành lý, khiến cô đến trễ hơn dự kiến và phải mượn đồ của cô bạn cùng phòng.

Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022 ảnh 5

Video clip: World Press

Mặc dù vậy, Bảo Ngọc luôn chỉnh chu khi xuất hiện tại các hoạt động cùng Ban tổ chức cuộc thi, tuy gặp sự cố không mong muốn nhưng cô gái vẫn có phần shooting bikini quyến rũ, tự tin giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh.

Á hậu Bảo Ngọc diện đầm xẻ cao, nổi bật tại buổi nhận sash Miss Intercontinental 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm