Á hậu Bảo Ngọc khoe chiều cao vượt trội bên cạnh đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021

HHT - Cộng đồng fan sắc đẹp Việt bất ngờ với hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón đương kim Miss Intercontinental 2021 Cinderella Faye Obeñita.

Sáng 31/9, đương kim Miss Intercontinental 2021 Cinderella Faye Obeñita đã tới Việt Nam. Á hậu Bảo Ngọc và bà Phạm Kim Dung, đại diện công ty Sen Vàng, nơi nắm bản quyền Miss Intercontinental tại Việt Nam đã có mặt từ rất sớm cùng các fan hâm mộ để chào đón vị khách mời đặc biệt này.

Á hậu Bảo Ngọc khoe chiều cao vượt trội bên cạnh đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 ảnh 1

Với thành tích nổi trội đặc biệt về nhan sắc và trí tuệ, Cinderella Faye Obeñita, đại diện đến từ Philippines đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Á hậu Bảo Ngọc khoe chiều cao vượt trội bên cạnh đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 ảnh 2

Được biết lần này Hoa hậu Cinderella đến Việt Nam để tham gia họp báo trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2022 cho Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Ngoài ra, Hoa hậu Cindy còn kết hợp quảng bá du lịch về hình ảnh đất nước, con người tại Việt Nam.

Á hậu Bảo Ngọc khoe chiều cao vượt trội bên cạnh đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 ảnh 3

Á hậu Bảo Ngọc sẽ chuẩn bị lên đường chinh chiến tại đấu trường Miss Intercontinental 2022 vào tháng 10 sắp tới tại Ai Cập.

Á hậu Bảo Ngọc khoe chiều cao vượt trội bên cạnh đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 ảnh 4

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Miss Intercontinental 2022 đã có 52 người đẹp đến từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10.

Á hậu Bảo Ngọc khoe chiều cao vượt trội bên cạnh đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 ảnh 8
Tin liên quan