Á hậu Hoàng Oanh lên tiếng về việc ly hôn, khẳng định bản thân đã cố gắng hết lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm thứ Hai đầu tuần, cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng khi chồng ngoại quốc của Hoàng Oanh bất ngờ xác nhận thông tin cả hai đã ly hôn. Mới đây nhất, nữ diễn viên cũng đã đăng bài viết dài trên trang cá nhân để trải lòng về sự việc ồn ào này.

Tối 11/4, chồng ngoại quốc của Hoàng Oanh bất ngờ xác nhận anh và bà xã đã ly hôn. Theo đó, Jack Cole viết trên Instagram: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng để nuôi dạy con trai luôn vui vẻ và khoẻ mạnh". Thế nhưng, cũng rất nhanh sau đó, Jack Cole đã xóa bài đăng trên khiến mọi người không khỏi thắc mắc.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh sau đó cũng có chia sẻ đầy ẩn ý: "Không có gì quan trọng hơn sự đồng cảm với nỗi đau khổ của con người. Không phải nghề nghiệp, không phải của cải, không phải trí thông minh, càng không phải địa vị. Chúng ta phải cảm thông cho nhau...".

Á hậu Hoàng Oanh lên tiếng về việc ly hôn, khẳng định bản thân đã cố gắng hết lòng ảnh 1

Mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Oanh đã có một bài viết dài trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ giữa cô và Jack Cole. Theo đó, nàng Á hậu gửi lời cảm ơn mọi người đã hỏi thăm và "thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn".

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh khẳng định cô và chồng cũ vẫn tiếp tục cùng nhau yêu thương, nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Đồng thời, người đẹp 9X chia sẻ: "Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình".

Cuối cùng, Hoàng Oanh cho hay: "Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh". Bên cạnh đó, nữ MC cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm, động viên hai mẹ con.

Á hậu Hoàng Oanh lên tiếng về việc ly hôn, khẳng định bản thân đã cố gắng hết lòng ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Oanh trên Facebook cá nhân.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số gửi lời động viên Hoàng Oanh, đồng thời mong cô sẽ vui vẻ, hạnh phúc và chăm sóc con thật tốt. Ngoài ra, những người đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Võ Hạ Trâm hay Văn Mai Hương cũng đã để lại bình luận: "Oanh à, luôn mỉm cười bước qua mọi thứ nhá, bà sẽ được hạnh phúc vì bà xứng đáng có điều đó nè. Hai mẹ con cố lên", "Thương chị, mạnh mẽ nha chị",...

Á hậu Hoàng Oanh lên tiếng về việc ly hôn, khẳng định bản thân đã cố gắng hết lòng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm