Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN

Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN
HHT - Sau chuyến công tác thành công tại Philippines nhân chương trình "ASEAN Youth Engagement summit 2019", Á hậu Hoàng Thùy và ekip đã chia sẻ video bài nói mà cô giữ vai trò diễn giả.

Là một trong 6 diễn giả chính của chương trình, Á hậu Hoàng Thùy có bài diễn thuyết độc lập về chủ đề giới trẻ và sự thay đổi của ASEAN trong thời đại mới. Trước khi bắt đầu bài nói, cô chủ động xin phép khán giả bỏ qua nếu cô có sai sót gì vì đây là lần đầu tiên cô diễn thuyết bằng tiếng Anh trước hơn 400 người. Nỗ lực để chia sẻ và truyền cảm hứng cho giới trẻ cũng là định hướng mà Á hậu Hoàng Thùy đang phấn đấu trên con đường trở thành một speaker – truyền “lửa” cho cộng đồng, xã hội.

Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN ảnh 1

Nội dung bài nói xoay quanh con đường vượt khó, vươn lên từ khó khăn, thử thách và chinh phục những giấc mơ lớn của cuộc đời, từ đó đặt ra bài toán đối với các bạn trẻ ASEAN về những cơ hội mới và tìm ra giải pháp giúp ASEAN ngày càng vững mạnh hơn.

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ câu chuyện về bản thân, sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái và sớm nhận thức vấn đề “trọng nam khinh nữ” ở quê mình. Cô thường hay tâm sự cùng bố và chính ông là người đã giúp cô nhận ra chân lý: “Knowledge is the power – Kiến thức là sức mạnh”.

Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN ảnh 2
Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN ảnh 3

Vietnam’s Next Top Model là bước ngoặc lớn trên con đường sự nghiệp của Hoàng Thùy. Không nhiều người nghĩ cô có thể catwalk hoặc chụp ảnh, nhưng Hoàng Thùy chính là cái tên được lựa chọn trở thành người chiến thắng mùa giải năm đó. Từ một cô gái không thể nói tiếng Anh, Hoàng Thùy bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp và là người mẫu hiếm hoi của Việt Nam sải bước trên các kinh đô thời trang lớn của thế giới.

Nhiều người nói rằng: Thử thách tạo ra cơ hội, nhưng với Hoàng Thùy, cô nghĩ rằng chính những thử thách sẽ giúp ta ngày một bản lĩnh và trưởng thành hơn. Cô chọn chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với mong muốn có thể truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Và cuộc thi đã biến ước mơ của cô thành sự thật.

Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN ảnh 4

Kết thúc bài nói, cô nhấn mạnh: “Trước khi chúng ta làm gì cho thế giới, chúng ta cần phải thay đổi và hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày”. Cô kêu gọi mọi người, nhất là các bạn trẻ hãy cùng nhau đoàn kết, chung tay vì một ASEAN giàu mạnh.

Á hậu Hoàng Thùy cho biết: “Thùy đã dành 2 tuần để chuẩn bị bài nói và tập luyện. Trước khi lên sân khấu, Thùy vô cùng hồi hộp. Nhưng bây giờ Thùy háo hức lắm, cảm thấy có thêm động lực để thực hiện những chương trình tiếp theo. Chắc chắn Thùy sẽ quay trở lại chương trình nếu có cơ hội”.

Á hậu Hoàng Thuỳ kêu gọi giới trẻ cùng chung tay xây dựng ASEAN ảnh 5

Trong thời gian tới, Á hậu Hoàng Thùy sẽ tiếp tục với các kế hoạch đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chuẩn bị ra mắt một series digital mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm