Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này

Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này
HHT - Theo Hoàng Thùy, với một cô gái lần đầu tiên gặp mặt, chưa hiểu nhiều về tính cách, chỉ xem qua ảnh thì không thể có những hành xử như vậy.

Tuần này, 5 chàng trai Nam Trung, Vũ Lê Huỳnh Thọ, Duy Hưng, Anh Thy, Anh Tú cần vượt qua 3 vòng thử thách trong sự đánh giá của 3 giám khảo xinh đẹp: Diễn viên Phi Huyền Trang, Á hậu Hoàng Thùy và MC Quỳnh Chi.

Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 1
Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 2
Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 3

Bước vào Thử thách nam tính, 5 chàng trai đứng trước 3 tấm hình cô gái xinh đẹp với 3 phong cách khác nhau và phải chọn ra một cô gái mình không thích nhất để trực tiếp đối diện và nói “Anh không muốn hẹn hò với em”. 

Ở phần từ chối hẹn hò, Jackson Vũ chọn cô gái số 3 để từ chối hẹn hò vì lý do “dáng này không chuẩn bằng hai dáng kia”. Nhìn vào tấm hình, Jackson Vũ đánh giá tính cách của cô gái “khá là đanh đá”. Ở lần từ chối đầu tiên, chưa đủ thuyết phục cô gái ra về, Jackson Vũ nhẹ nhàng nói cô gái “đi đi” nhưng cô vẫn mỉm cười và đứng im.  Sau đó, anh khiến cả trường quay ngạc nhiên khi chỉ thẳng mặt cô gái và hét lên: “Em đi đi”. 

Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 4

Giám khảo Hoàng Thùy khá “sốc” với việc Jackson Vũ “đuổi cô gái đi rồi bỏ đi như vậy” là quá đáng. Theo Hoàng Thùy, với một cô gái lần đầu tiên gặp mặt, chưa hiểu nhiều về tính cách, chỉ xem qua ảnh thì không thể có những hành xử như vậy. 

Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 5

Giám khảo Phi Huyền Trang cảm thấy “đau lòng” và “tổn thương” khi thấy Jackson Vũ hành động như vậy với cô gái ngay ở lần gặp đầu tiên. Trong khi giám khảo Quỳnh Chi thẳng thắn nhận xét Jackson Vũ là người “không có chính kiến, không có lập trường”, “vô tình làm tổn thương những người xung quanh”.

Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 6

Sau thử thách, Anh Thy là thí sinh phải chia tay với chương trình. Minh Tú, Duy Hưng phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo trong thử thách cuối cùng. Minh Tú là người chiến thắng, giành được giải thưởng có tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 7
Á hậu Hoàng Thùy sốc vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của chàng trai này ảnh 8

Các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo được phát sóng lúc 22h00, thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm