Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International"

Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International"
HHT - Vừa qua, Á hậu Kiều Loan đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để khởi hành đến Venezuela tham dự cuộc thi "Miss Grand International".

Tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2019, Á hậu Kiều Loan đã được trao sash Miss Grand Vietnam 2019 để tiếp nối đàn chị Phương Nga tại cuộc thi nhan sắc quốc tế sắp tới. Chớp mắt sau 2 tháng đăng quang và tập luyện gấp rút, hôm nay nàng hậu sinh năm 2000 đã chính thức giương cao lá cờ Việt Nam đầy tự hào để đến đất nước Venezuela và bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International 2019.

Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 1

Vài tiếng trước giờ bay, Tường San đã xuất hiện tại sân bay để tiễn Kiều Loan ngày lên đường. Không chỉ vậy, nàng Á hậu lém lỉnh này còn sợ cô bạn thân sẽ quên mất mùi vị quê hương nên xách hẳn món quà không thể đặc biệt hơn đến tặng. Không quá cao sang, mỹ vị nhưng lại đủ khiến Á hậu Kiều Loan phấn khích cực kì, đó chính là món khô bò. 

Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 2
Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 3

Gia đình của Á hậu Kiều Loan cũng có mặt tại sân bay để động viên và cổ vũ con gái trong lần đầu tiên xuất ngoại này. Trước đó, nàng Hậu trẻ tuổi tiết lộ bất ngờ rằng bản thân đã giấu nhẹm chuyện đến Venezuela một mình để dự thi mà không có ekip theo cùng vì sợ ba mẹ sẽ lo lắng. Tuy nhiên, với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình hiện tại, Kiều Loan như có thêm động lực, song cũng giảm bớt phần lớn nỗi bận tâm để tập trung cho “đấu trường nhan sắc” đình đám sắp tới.

Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 4
Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 5

Lần đi “chinh chiến” này, Kiều Loan đã chuẩn bị hành trang rất chỉn chu, cũng chẳng kém phần siêu “khủng” với hơn 40 bộ trang phục trong 7 kiện hành lý với tổng số ký là 150. Mặc dù sẽ có nhiều bỡ ngỡ với việc lần đầu đi nước ngoài cũng như phải chuẩn bị mọi thứ một mình, nhưng Kiều Loan vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng khẳng định bản thân trước 63 đại diện khác tại cuộc thi Miss Grand International. 

Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 6

Trước giờ bay, nàng Á hậu còn chia sẻ rằng: “Ngoại hình, kỹ năng, trang phục hay bất cứ điều gì nếu Loan coi đó là tốt nhất thì Loan sẽ tự tin về điều đó. Đến thời điểm cận kề ngày thi như thế này, Loan không thể còn tự ti về bất kỳ điều gì nữa mà phải sẵn sàng bộc lộ hết mọi khả năng rồi. Loan nghĩ bản thân đã rất cố gắng để có được hôm nay và mọi thứ mình đang có Loan đều cảm thấy hài lòng”.

Kiều Loan cũng như các đại diện khác sẽ phải tham gia vào 3 phần thi phụ bao gồm phần thi quốc phục (14/10), phần thi phỏng vấn (15/10) và phần thi bikini (19/10) cũng như 2 đêm thi chính thức là vòng bán kết (23/10) và vòng chung kết (25/10). 

Á hậu Kiều Loan mang 150 kg hành lý tham gia "Miss Grand International" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm