Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational

HHT - Ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo Chung kết Miss Supranational 2024, Á hậu Kim Duyên vừa có đôi lời chia sẻ về đại diện Việt Nam - người đẹp Lydie Vũ.

Chung kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2024 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Indonesia Harashta Haifa Zahra. Trên hàng ghế nóng, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gây ấn tượng với nhan sắc quyến rũ và thần thái của một giám khảo quyền lực.

Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational ảnh 1Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational ảnh 2

Trong đêm thi cuối cùng của Miss Supranational 2024, Kim Duyên diện thiết kế váy dạ hội của NTK Đỗ Long. Thân váy mang sắc vàng lấp lánh, được đính đá kỳ công, ôm sát hình thể.

Điều đáng tiếc với fan sắc đẹp Việt là Lydie Vũ không ghi tên mình vào Top 24 chung cuộc của Miss Supranational 2024.

Sau đêm Chung kết Miss Supranational 2024, Á hậu Kim Duyên dành thời gian thăm hỏi, động viên Lydie Vũ. Đây là lần đầu tiên 2 nhan sắc đến từ Việt Nam có cơ hội trò chuyện khi đã hoàn thành vai trò cá nhân là giám khảo và thí sinh của cuộc thi. Trước đó, tất cả các thí sinh tham gia Miss Supranational Mister Supranational 2024 đều không được tiếp xúc với thành viên ban giám khảo.

Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational ảnh 3

Á hậu - giám khảo Kim Duyên chia sẻ cô ghi nhận và trân trọng nỗ lực của Lydie Vũ. "Tôi nhìn thấy ở Lydie Vũ sự nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của đại diện Việt Nam. Chị Lydie Vũ đã làm rất tốt rồi. Ở vai trò giám khảo, tôi đánh giá chị Lydie Vũ là thí sinh có năng lượng tốt, chủ động và thân thiện trong giao tiếp. Trong vòng thi phỏng vấn kín, câu chuyện chia sẻ về việc vượt qua trở ngại về sức khỏe, sự cố gắng khi có cơ hội tham gia Miss Supranational 2024 của chị khiến tôi và các giám khảo xúc động."

Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational ảnh 4

Theo đánh giá của cá nhân tôi ở vai trò giám khảo, Lydie Vũ xứng đáng góp mặt trong Top 24 chung cuộc. Tôi cũng thấy nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín cũng xếp đại diện Việt Nam vào Top 24 trên các bảng dự đoán kết quả. Tuy nhiên, kết quả thực tế trong đêm Chung kết được quy đổi từ điểm số của hội đồng giám khảo uy tín, đánh giá của ban tổ chức, ê-kíp tính từ đầu cuộc thi, bán kết, vòng phỏng vấn kín. Tôi nghĩ fan sắc đẹp Việt Nam vẫn tự hào vì những điều chị Lydie đã làm được tại cuộc thi và sẽ luôn ủng hộ chị”, Á hậu Kim Duyên chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational ảnh 5

Nói về chiến thắng của đại diện Indonesia, Kim Duyên cho tân Hoa hậu là ứng viên nổi bật trong nhóm thí sinh châu Á, có kỹ năng trình diễn tốt, giao tiếp tự tin. “Tân Hoa hậu Siêu quốc gia đến từ Indonesia có lợi thế về ngoại ngữ, ứng xử trôi chảy và thuyết phục trong vòng phỏng vấn kín. Bạn ấy là thí sinh giàu năng lượng, thân thiện và đáng yêu. Hơn nữa, tôi có quan sát và nhận thấy tổ chức nắm giữ bản quyền Miss Supranational Indonesia có sự đầu tư, chu toàn cho thí sinh, làm việc chuyên nghiệp. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó cũng là một phần trong những lý do giúp cho đại diện Indonesia có được sự tự tin, tỏa sáng, chinh phục ban giám khảo để giành vương miện", Kim Duyên chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên cho rằng Lydie Vũ xứng đáng lọt Top 24 Miss Supranational ảnh 9
Tin liên quan