Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe

HHT - Á hậu Kim Duyên mới khoe trên trang cá nhân loạt ảnh mới, cô chứng minh sắc vóc đẹp chuẩn tiêu chí Miss Universe. Người đẹp ngày càng được hi vọng sẽ giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, sau khi được hơn 10 chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc.

Đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đang ngày một nóng lên, tính đến ngày 11/10, đã có 43 người đẹp đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi. Các chuyên trang sắc đẹp ở khắp nơi trên thế giới cũng bắt đầu tung những dự đoán cho cuộc thi. Bất ngờ là Á hậu Kim Duyên đều lọt Top 10 của những BXH dự đoán này, thậm chí còn ở vị trí rất cao.

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 1

Là một trong những thí sinh chính thức đầu tiên của Miss Universe năm nay, ngay từ đầu, Á hậu Kim Duyên đã gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, chuẩn tiêu chí Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 2

Mặc dù bị dính lùm xùm về vấn đề học thức, nhưng thời gian này, Á hậu Kim Duyên luôn thể hiện bản thân đang rất cố gắng hoàn thiện cả việc học hành và cả việc rèn luyện bản thân, để có được phong độ tốt nhất khi đến với Miss Universe.

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 3

Mới đây, nàng hậu cũng khoe trên trang cá nhân những bức ảnh mới, với trang phục cut-out hiểm hóc, khoe trọn đường cong hình thể.

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 4

Vì Miss Universe là một cuộc thi thuần nhan sắc, với sắc vóc của Á hậu Kim Duyên hiện tại, người hâm mộ sắc đẹp tin tưởng cô sẽ có khả năng lọt Top 20 chung cuộc.

Đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh lần này sẽ được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12/2021. Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này, và CEO Bảo Hoàng sẽ là một trong những người đồng hành cùng Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên tung ảnh khoe hình thể cực chuẩn, bảo sao dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 8
Tin liên quan