Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng

Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng
HHT - Vốn được biết đến với gương mặt đậm chất beauty queen cùng phong cách nữ tính, nhưng trong bộ ảnh mới, Á hậu Mâu Thủy bộc lộ những góc nhìn khác về bản thân mà công chúng chưa được biết.

Mâu Thuỷ là một người đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm trên gương mặt.

Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng ảnh 1

Trong set trang phục đầu tiên của NTK Lý Giám Tiền, người đẹp khéo léo khoe đôi chân nuột nà quyến rũ, với váy áo họa tiết sơmi trắng điểm xuyết ren đen bên dưới, tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính và riêng biệt.

Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng ảnh 2

Vẫn là kiểu đầm dạ hội quen thuộc mà Á hậu Mâu Thủy thường diện, nhưng với thiết kế của Trương Thanh Long, bộ đầm màu đen có những đường cắt táo bạo mà vẫn bảo đảm yếu tố tinh tế và thanh lịch.

Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng ảnh 3
Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng ảnh 4

Với hai bộ trang phục do Lê Thanh Hòa thiết kế, Á hậu Mâu Thủy đối lập phong cách trong hai hình ảnh trái ngược nhau. Một dịu dàng đằm thắm qua chiếc đầm da beo họa tiết bèo nhún phần cổ và tay áo. Một cá tính với chiếc áo khoác đính lông phần tay.

Á hậu Mâu Thủy mang tới hình ảnh mới năng động và tràn đầy năng lượng ảnh 5

Á hậu bật mí mình và ekip đang âm thầm chuẩn bị cho những dự án, kế hoạch sắp tới. Bản thân người đẹp cũng tích cực tập luyện giữ gìn hình thể và trau dồi vốn ngoại ngữ cho những dự định tiếp theo trong vai trò Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhiếp ảnh: Milor Trần

Trang phục: Trương Thanh Long, Lê Thanh Hòa, Lý Giám Tiền

Trang điểm: Quân Nguyễn - Tóc: Pu Lê

Stylist: D2 Styling Agency

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm